facebook

Olay Complete All Day Moisturizer with Broad Spectrum SPF 15, Normal Công thức nhẹ nhàng cung cấp độ ẩm kéo dài đến 8 giờ cho làn da nhạy cảm

  • Kem dưỡng ẩm không mùi giúp ngăn ngừa tổn thương da bằng cách bảo vệ chống lại các tia có hại của mặt trời với Công nghệ SolaSheer Sensitive.
  • Công thức không dầu, không mùi, và không PABA
  • Tái tạo bề mặt của da với vitamin E và lô hội
  • Công thức không gây mụn sẽ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn
  • Khuyến khích sử dụng bởi  Hiệp hội chống ung thư da Mỹ
  • 6.0 fl / chai

Các loại kem dưỡng ẩm hoàn hảo cung cấp một điều kiện để kéo dài độ ẩm của da cả ngày. Olay Complete All Day Moisturizer with Broad Spectrum SPF 15 giúp cho làn da nhạy cảm với công thức nhẹ nhàng. Kem dưỡng ẩm nhẹ sẽ cho làn da của bạn vẻ đẹp khỏe mạnh khi xuất hiện mỗi ngày. Không dầu và không chứa PABA. Chứa chất chống nắng Broad Spectrum SPF 15 và công nghệ SolaSheer Sensitive để bảo vệ làn da. Tái tạo bề mặt nhạy cảm của da với vitamin E và lô hội, cung cấp độ ẩm để duy trì ngoại hình khỏe mạnh, tươi trẻ trong suốt 8 giờ. Được tạo ra cho làn da nhạy cảm bởi các chuyên gia da của Olay, giúp ngăn ngừa tổn thương đối với da non. Hơn nữa, nó không gây mụn, do đó sẽ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn. Chăm sóc làn da của bạn sẽ đơn giản khi sử dụng Olay Complete All Day Moisturizer hàng ngày để cung cấp độ ẩm cho da và duy trì sắc đẹp của da mỗi ngày.

Sản xuất tại Mỹ

Cảnh báo

Chỉ sử dụng ngoài da. Không sử dụng trên da bị hư hại hoặc bị hư tổn. Tránh xa mắt. Khi rơi vào mắt hãy rửa sạch với nước để loại bỏ. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu phát ban xảy ra. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, đến ngay cơ sở y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức.

© Procter & Gamble

Bảo vệ mỗi ngày với SPF 15. Thoa lên mặt và cổ thường xuyên khi cần thiết. Thoa lại nếu ra mồ hôi nhiều. Tham khảo ý kiến một bác sĩ đối với trẻ em dưới sáu tháng tuổi.

Active Ingredients: Octisalate (5.0%), Avobenzone (3.0%), Homosalate, Octocrylene (2.6%)

Inactive Ingredients: Water, Glycerin, Polyethylene, Dimethicone, Niacinamide, Pentylene Glycol, Panthenol, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Isohexadecane, Polysorbate 60, Dimethiconol, PEG 4 Laurate, PEG 4 Dilaurate, Iodopropynyl Butylcarbamate, PEG 4, Stearic Acid, Cetearyl Glucoside, Hydroxyethyl Acrylate (Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolyme), Cetearyl Alcohol, Ascorbic Acid (Vitamin C), Benzyl Alcohol, Stearyl Alcohol, Behenyl Alcohol, Methylparaben, Ethylparaben, Propylparaben, Disodium EDTA, PEG 100 Stearate, Fragrance (Parfum)

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top