facebook

Olay Pro-X Eye Restoration Complex 


New Olay Professional Pro-X là một dòng khoa học tiên tiến của sản phẩm chăm sóc da được tạo ra bởi một đối tác đầy cảm hứng của P & G Beauty, nhà khoa học và bác sĩ da liễu nổi tiếng.

Cùng nhau, họ đã tận dụng các nghiên cứu, công nghệ mới nhất, các thành phần, và suy nghĩ để tạo ra những sản phẩm chống lão hóa tiên tiến.
Và như với tất cả các sản phẩm Pro-X, nó đã được thiết kế và thử nghiệm để trẻ hóa da, tác dụng là làn da trông trẻ hơn.
Đặc tính sản phẩm:
  • Dòng Professional mới Olay của các sản phẩm chăm sóc da
  • Chuyên nghiệp được thiết kế bởi một đối tác đầy cảm hứng của P & G Beauty nhà khoa học và một đội bóng nổi tiếng của các bác sĩ da liễu
  • Chống lão hóa da công nghệ resignals để giúp da hồi phục kết cấu như khi còn trẻ *
  • Eye Restoration Complex để giảm sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn ở vùng mắt và làm giảm quầng thâm dưới mắt
Chứng minh lâm sàng kết quả chống lão hóa trong vòng 28 ngày.
Eye Restoration Complex được thiết kế chuyên nghiệp cho phần của khuôn mặt của bạn mà dể đoán tuổi nhất: vùng mắt. Sản phẩm chuyên biệt để khôi phục lại khu vực này, bằng cách cải thiện quầng thâm, bọng mắt, và vết chân chim.
Liệu trình cho kết quả tối đa
Bảo vệ da vào buổi sáng với Age Repair Lotion SPF 30 
Điều trị:  Sáng và ban đêm sử dụng Eye Restoration Complex, massage cho đến khi sản phẩm đã thẩm thấu hết.
Biến đổi: vào ban đêm với Wrinkle Cream Soothing hoặc Pro-X Hydra Firming Cream

Olay Professional đi đầu trong công nghệ khoa học và chống lão hóa. Bác sĩ da liễu hàng đầu và các nhà khoa học Olay đã hợp tác để thành lập Ban tư vấn chuyên nghiệp Olay, thử nghiệm các sản phẩm, chọn các thành phần chống lão hóa để điều trị các vấn đề cụ thể của bạn. Thông qua sự hợp tác này, Pro-X được tạo ra để mang lại cho bạn phác đồ để bảo vệ, Điều trị, và Biến đổi làn da của bạn.

Cảnh báo:
Như với tất cả các sản phẩm chăm sóc da mặt, tránh vùng mắt của bạn. Nếu xảy ra tiếp xúc, rửa kỹ bằng nước.
Procter & Gamble

Sáng và ban đêm sử dụng Eye Restoration Complex, massage cho đến khi sản phẩm đã thẩm thấu hết. Như với tất cả các sản phẩm chăm sóc da mặt, tránh vùng mắt của bạn. Nếu xảy ra tiếp xúc, rửa kỹ bằng nước.

Water, Cyclopentasiloxane, Glycerin, Niacinamide, Dimethicone, Polymethylsilsesquioxane, Isohexadecane, Polyethylene, Caffeine, Isopropyl Isostearate, Behenyl Alcohol, Dimethicone Crosspolymer, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Panthenol, Palmitoyl Dipeptide 7, Palmitoyl Dipeptide 4, Carnosine, Dimethiconol, Stearyl Alcohol, Sodium Acrylate Acryoldimethyl Taurate Copolymer, PEG 100 Stearate, Cetearyl Alcohol, Cetearyl Glucoside, Cetearyl Alcohol, Sucrose Polycottonseedate, Titanium Dioxide, Polysorbate 80, Propylparaben, Stearic Acid, PEG 4 Dilaurate, PEG 4 Laurate, Decyl Glucoside, Lactic Acid, Iodopropynyl Butylcarbamate, PEG 4, Citric Acid, Methylparaben, Ethylparaben, Ammonium Polyacrylate, Disodium EDTA

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top