facebook

Online Only Large Palette


Các bằng sáng chế lớn Z Palette là kích thước bán chạy nhất và một yếu trong bộ trang điểm của mỗi nghệ sĩ. Đủ lớn để phù hợp lên đến 28 chảo tròn kích thước tiêu chuẩn, Big Z Palette vẫn còn mỏng, kiểu dáng đẹp, và hoàn hảo cho chuyến du lịch. 20 ct. Kim loại Stickers bao gồm.

Đây là:

  • Các bản gốc, trống từ bảng màu trang điểm với một cửa sổ rõ ràng rằng có thể giữ tất cả các trang điểm yêu thích của bạn ở một nơi dễ dàng.

Những gì nó làm:

Tùy chỉnh, đơn giản hóa và tổ chức trang điểm của bất kỳ thương hiệu trong một bảng màu kiểu dáng đẹp trong khi cắt giảm biên chế đóng gói cồng kềnh và trang điểm một cách dễ dàng. Di chuyển bóng mắt chảo, đỏ mặt, bột, bronzers - ngay cả son môi và concealers - từ bảng màu khác bằng cách sử dụng các hướng dẫn giảng dạy bao gồm. Sử dụng miếng dán kim loại phí để từ chảo phi kim loại ngay lập tức, và sau đó đặt sắc thái và nhãn hiệu trong Z Palette yêu thích của bạn cho một bảng màu hoàn toàn tùy biến và thay đổi được đó là sẵn sàng cho bất cứ dịp nào. The Z Palette là hoàn hảo để lưu trữ các phiên bản nạp các sản phẩm yêu thích của bạn, là sinh thái thân thiện, và là tuyệt vời cho việc đi lại.

Bao gồm: 20 Round & Quảng trường Kim loại Stickers

(7.44 "x 4.13 L" W x 0.25 "D)

So sánh kích cỡ Z Palette


Làm thế nào để De-Pot Urban Decay Naked Palette:

Compare Z Palette sizes - Click here

How to De-Pot Urban Decay Naked Palette:

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top