facebook

Online Only Ombre Rouge Eye Palette


Một bảng màu gồm năm màu Ombre Rouge để tô điểm và làm nổi bật đôi mắt. Màu Matte mang đến tông màu phong phú để dễ dàng tạo ra một loạt các ánh nhìn từ tinh tế đến ấn tượng. Dầu cà phê xanh giúp đánh thức đôi mắt và làm mịn mí mắt, trong khi kem lót primer giúp màu phấn mắt của bạn được giữ lâu hơn. Những tông nóng và lạnh vừa làm cho những gam màu này lý tưởng cho tất cả các tông màu da, và các công thức đa năng có thể được sử dụng ướt hoặc khô.

Không chứa parabens, sulfates, phthalates và nước hoa.

Gam màu:
  • Màu xương trung tính
  • Màu hoa cà nhạt nhẹ
  • Màu cánh hoa hồng
  • Màu hung đỏ của đất xiena nung
  • Màu mận sẫm
(0.057 oz. each)

Tạo hình, làm to và làm sáng đôi mắt của bạn với Ombre Rouge. Gam màu sáng hơn làm sáng và làm nổi bật đôi mắt. Gam màu tối hơn tạo ra chiều sâu, và có thể được sử dụng ướt hay khô như một bút kẻ mắt. Trộn và phối hợp năm màu sắc để tạo ra hơn ba mươi kiểu khác nhau, đồng hành với bạn cả ngày lẫn đêm.

Talc, Mica, Kaolin, Triethylhexanoin, Zinc Stearate, Coffea Arabica (Coffee) Seed Oil, Tocopheryl Acetate, Nylon-12, Boron Nitride, Lauroyl Lysine, Silica, Magnesium Carbonate, Caprylyl Glycol, Hexylene Glycol, Phenoxythanol. May Contain: Titanium Dioxide (CI 77891), Iron Oxides (CI 77491, CI 77492, CI 77499), Carmine (CI 75470), Ultramarines (CI 77007), Bismuth Oxychloride (CI 77163).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top