facebook

Out Of Africa Shea Body Butter, Lavender 


  bảo vệ và dưỡng ẩm cho làn da của bạn. Mỗi du lịch cỡ ống 1-ounce với nắp phong cách vít chứa nuôi dưỡng loại dầu thực vật để hỗ trợ đổi mới da. Bảo vệ, nuôi dưỡng, và làm mềm tất cả các loại da. Sử dụng thường xuyên khi cần thiết. Độc lưu ý nước hoa cũng có sẵn một cách riêng biệt trong vui tươi hương gậy roll-on, cũng hoàn hảo cho chuyến du lịch và túi xách. Olivina là đam mê về chăm sóc da có trách nhiệm. Một công ty thủ công nằm trong thung lũng napa, California, nhiệm vụ của họ là đơn giản, có lẽ một chút cổ điển. Họ phấn đấu để tạo ra một kinh nghiệm chăm sóc da hàng đầu với các sản phẩm có hiệu quả cao và luôn thân thiện với trái đất. Luôn luôn lưu tâm để thúc đẩy làn da khỏe mạnh và một hành tinh khỏe mạnh cho tất cả chúng ta, sản phẩm olivina không bao giờ được thử nghiệm trên động vật, luôn luôn miễn phí của parabens, phthalates, dầu khí, SLS, formaldehyde, và tất nhiên, luôn luôn thực hiện ở Mỹ.


(800) 266-7050
Made in USA

Cảnh báo
Tránh tiếp xúc với mắt. Không được nuốt. Chỉ sử dụng ngoài. Tránh xa tầm tay trẻ em. Trong trường hợp nuốt phải, tìm kiếm sự trợ giúp y tế. Trong trường hợp hiếm hoi kích ứng, ngừng sử dụng.

dùng 2 lần mỗi ngày

Water, Butyrospermum Parkii (Shea Butter), Caprylic/Capric Triglyceride, Glycerin, Cetearyl Alcohol, Glyceryl Stearate, Stearic Acid, Polysorbate-60, Fragrance, Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil, Panthenol (Pro-Vitamin B5), Tocopherol (Vitamin E), Aloe Barbadensis Leaf Extract, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract, Xanthan Gum, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, Sodium Hydroxide

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top