facebook

Panama Jack Continuous Clear Sunscreen Spray SPF 50+ 


Broad Spectrum SPF 50+

  • Chống thấm nước (80 phút)
  • Không nhờn
  • Chúng tôi tạo ra công thức với tình yêu, sự chăm sóc, và niềm tự hào kể từ năm 1974.

Không chứa CFC làm suy giảm tầng ôzôn

Sản xuất tại Mỹ

Chỉ định

Giúp ngăn ngừa cháy nắng. Nếu được sử dụng theo chỉ dẫn với các biện pháp bảo vệ chống nắng khác (xem phần cảnh báo) sẽ giảm nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm do ánh mặt trời.

 

Cảnh báo

Chỉ sử dụng ngoài da. Không sử dụng trên da bị hư hại hoặc bị hư tổn. Ngừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu phát ban xảy ra. Khi sử dụng sản phẩm này tránh tiếp xúc với mắt. Rửa sạch với nước để loại bỏ. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, đến cơ sở y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức.

 

Các biện pháp chống nắng: Dành nhiều thời gian trong ánh nắng mặt trời làm tăng nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm. Để giảm nguy cơ này, thường xuyên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF 15 hoặc cao hơn và các biện pháp bảo vệ chống nắng khác bao gồm: hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, đặc biệt là từ 10 giờ sáng tới 2 giờ chiều và mặc áo sơ mi dài tay, quần, mũ nón, kính mát. Hỏi ý kiến bác sĩ đối với trẻ em dưới 6 tháng tuổi. Chỉ sử dụng trên da.

© Panama Jack Suncare

Giữ cách xa 4-6 inch từ da để phun. Không phun trực tiếp vào mặt. Phun vào tay rồi thoa lên mặt. Không áp dụng trong điều kiện gió. Sử dụng ở nơi thông thoáng. Phun tự do và trải đều trong 15 phút trước khi ra nắng. Thoa lại: sau 80 phút bơi lội hoặc hoạt động ra mồ hôi; ngay lập tức sau khi lau khô bằng khăn; sau 2 tiếng sử dụng. Không bảo quản ở nhiệt độ trên 120 ° F. Bảo vệ sản phẩm này tránh xa nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Active Ingredients: Avobenzone 3% (Sunscreen), Homosalate 10% (Sunscreen), Octisalate 5% (Sunscreen), Octocrylene 2.75% (Sunscreen), Oxybenzone 4% (Sunscreen)

Inactive Ingredients: Diethylhexyl 2, 6-Naphthalate, Fragrance, Polyester-8, SD Alcohol 40-B, VA/Butyl Maleate/Isobornyl Acrylate Copolymer

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top