facebook

Panama Jack Dark Tanning Lotion SPF 4 Kem chống nắng Lotion SPF 4

  • Chống thấm nước (80 phút)
  • Không nhờn và không gây dị ứng
  • Chứa chất chống oxy hóa CoQ10, trà xanh & Vitamin E

Sản phẩm được tạo nên với tình yêu, sự chăm sóc và niềm tự hào từ năm 1974

Sản xuất tại Mỹ

Chỉ định

Giúp ngăn ngừa cháy nắng.

 

Cảnh báo

Chỉ sử dụng ngoài da. Không sử dụng trên da bị hư hại hoặc bị hư tổn. Khi sử dụng sản phẩm này tránh tiếp xúc với mắt. Nếu tiếp xúc, rửa sạch với nước để loại bỏ. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu phát ban xảy ra. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, đến cơ sở y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức. Có thể gây ố một số loại vải. Chống nắng: Dành nhiều thời gian trong ánh nắng mặt trời làm tăng nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm. Sản phẩm này đã được chứng minh là giúp ngăn ngừa cháy nắng, da không bị ung thư hay lão hóa da sớm.

© Panama Jack Suncare

Thoa 15 phút trước khi ra nắng. Thoa lại: Sau 80 phút bơi lội hoặc hoạt động ra mồ hôi, ngay lập tức sau khi lau khô bằng khăn, hoặc sau 2 tiếng. Bảo vệ sản phẩm tránh xa nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Active Ingredients: Octinoxate 2% (Sunscreen)

Inactive Ingredients: Acrylates/C10 30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, C12-15 Alkyl Benzoate, Camellia Sinensis (Green Tea) Leaf Extract, Cetyl Alcohol, Dimethicone, Disodium EDTA, Fragrance, Glyceryl Stearate, Methylisothiazolinone, PEG-100 Stearate, Phenoxyethanol, Polyethylene, Propylene Glycol, Stearyl Alcohol, Tocopheryl Acetate, Triethanolamine, Ubiquinone, Water, Xanthan Gum

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top