facebook

Planet Botanicals Baobab Body Oil, USDA Organic, with Citrus Lemon 


100% tự nhiên
99% hữu cơ
Sự pha trộn này của dầu thực vật hữu cơ dễ hấp thụ và điều kiện sâu cho da, để lại nó mượt và mịn. Kết hợp với  các chất dinh dưỡng và Tầm Xuân và cây hắc mai dầu ép lạnh giàu chất chống oxy hóa, dầu cơ thể sử dụng hàng ngày này phục hồi độ bóng tự nhiên của da, giúp làm dịu da và căng vết khô truyền với một sự pha trộn tươi mát của  cam quýt nhằm tăng các loại tinh dầu.
Tinh khiết, tự nhiên
Chúng tôi không bao giờ sử dụng paraben, sunfat, nước hoa tổng hợp hoặc hóa chất độc hại trong các sản phẩm của chúng tôi. Chỉ cần sự tốt lành của thiên nhiên tinh khiết.
  làm việc với các hợp tác xã và nông dân trên khắp thế giới trong việc hỗ trợ phát triển bền vững kinh tế và môi trường.
Có xác nhận của MOFGA
 Made in USA

Áp dụng một số lượng nhỏ và massage nhẹ nhàng lên da. Hít thở trong tinh dầu thơm từ thiên nhiên và thư giãn.

Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil, Adansonia Digitata (Baobab) Oil (Certified Organic Ingredient), Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Rose Canina (Rosehip) Seed Oil (Certified Organic Ingredient), Hippophae Rhamnoides (Seabuckthorn) Oil, Citrus Sinensis ([Sweet Orange] Certified Organic Ingredient), Citrus Limon, Leptospermum Petersonii ([Lemon Tea Tree] Essential Oils, Certified Organic Ingredient), Pelargonium Roseum X Asperum ([Cape Rose] Essential Oils, Certified Organic Ingredient)

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top