facebook

POND'S Rejuveness Anti-Wrinkle Cream 


Giúp làm săn chắc da 

Giảm rõ rệt nếp nhăn sau 2 tuần. 

  • Với AHAs & Collagen
  • Đã được các bác sĩ da liễu kiểm tra
  • Ít gây dị ứng 
  • Không làm tắc lỗ chân lông

Sản xuất tại Mexico

Lưu ý

Chỉ dùng ngoài da. Tránh để dính vào mắt và mí mắt. Rửa với nước để làm sạch. Nếu kích ứng xảy ra, ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ. Tránh xa tầm tay trẻ em. Cảnh báo về việc cháy nắng: Sản phẩm có chứa một loại axit hydroxy alpha (AHA) có thể làm tăng độ nhạy cảm của da với ánh nắng mặt trời và đặc biệt là khả năng bị cháy nắng. Sử dụng kem chống nắng và hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong khi sử dụng sản phẩm này và một tuần sau khi đã ngưng sử dụng.

©2010 Unilever

Sau khi rửa sạch da, hãy thoa lên mặt và cổ 2 lần mỗi ngày. Đới với làn da nhạy cảm, hãy dùng sản phẩm từ 10-15 phut sau khi rữa sạch da để tránh cảm giác ngứa có thể xuất hiện. 

Water, Lactic Acid, Butylene Glycol, Glycerin, Cetyl Alcohol, Isopropyl Palmitate, Steareth 21, Dimethicone, Mineral Oil, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Stearyl Dimethicone, Steareth 2, Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer, Isohexadecane, Polysorbate 60, Magnesium Alluminum Silicate, Stearic Acid, Borago Officinalis Seed Oil, Fragrance, Methylparaben, Hydroxyethylcellulose, Titanium Dioxide, Xanthan Gum, Dimethiconol, Disodium EDTA, Benzophenone 3, Propylparaben, Tocopheryl Acetate, Hydrolyzed Collagen, Phospholipids

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top