facebook

Priori Advanced AHA Gentle Facial Cleanser 


Sản phẩm đã được bác sĩ da liễu thử nghiệm
Không gây mụn
Không chứa Fragrance & màu
Không chứa paraben
Chứa LCA Complex (pH đúng Acid Lactic và chất chống oxy hóa vitamin da thiết yếu A, C, E & Pro-A) trong một ánh sáng nhẹ nhàng lathering sữa rửa mặt nhẹ nhàng làm tróc da, để lại cho nó mềm, xoa dịu và rạng rỡ. Nhẹ nhàng loại bỏ trang điểm và dư lượng hàng ngày. Rất lý tưởng cho tất cả các loại da, kể cả da nhạy cảm nhất.
sản xuất tại Mỹ

Thông tin sản phẩm:

Chúng tôi không liên kết hoặc liên kết với Mỹ CosmeceuTechs, LLC và không phải là một nhà bán lẻ có giấy phép của Mỹ CosmeceuTechs, LLC. Mỹ CosmeceuTechs, LLC đảm bảo sản phẩm này chỉ được bán thông qua các nhà bán lẻ khi ủy quyền, và không thể đảm bảo tính xác thực của bất kỳ sản phẩm được bán bởi một nhà bán lẻ trái phép. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng sản phẩm này được bao phủ bởi bất kỳ bảo hành của nhà sản xuất hoặc đủ điều kiện để giảm giá bất kỳ nhà sản xuất. Nếu các mã UPC hoặc mã truy tìm khác đang mất tích từ bất kỳ thùng đựng sản phẩm của một sản phẩm Mỹ CosmeceuTechs, LLC, xin hãy giữ lại biên lai mua hàng của bạn để hỗ trợ trong việc truy tìm của sản phẩm đó trong trường hợp không chắc nó là khiếm khuyết.

Cảnh báo
Một cảm giác ngứa ran nhẹ là bình thường. Nếu kích thích xảy ra, rửa sản phẩm ra. ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến ​​một bác sĩ. Chỉ sử dụng ngoài. Tránh tiếp xúc với mắt. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Áp dụng một số lượng nhỏ để lên tay. Cọ và massage nhẹ nhàng khắp mặt. Rửa sạch với nước và lau khô. Sử dụng một lần hoặc hai lần mỗi ngày. Bảo quản ở nhiệt độ phòng.

Water, Sodium Lactate, Stearyl Alcohol, Sucrose Cocoate, Lactic Acid, Glycerin, Cetyl Alcohol, Glyceryl Stearate, Ammonium Laureth Sulfate, Phospholipids, Tocopherol, Ascorbyl Palmitate, Retinyl Palmitate, Beta Carotene, Butylene Glycol, Portulaca Oleracea Extract, Allantoin Glycyrrhetinic Acid, Bisabolol, Caprylic/Capric Triglyceride, Citrus Grandis Fruit Extract, Xanthan Gum, Disodium EDTA, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top