facebook

Pura Naturals Body Bar - Soap Infused Sponge, Lavender Mist 


Sản phẩm bọt biển có hòa xà bông

  • 100% từ tự nhiên
  • Tạo bọt đến không ngờ
  • Dễ sử dụng

100% Tái chế được | Không thử nghiệm trên động vật

Vật duy nhất bạn cần để làm sạch làn sa của mình.  
Giúp thay đổi suy nghĩ về việc làm sạch. Sản phẩm 
Pura Naturals Sponge là phương pháp tuyệt vời cho làn da của bạn. Hòa với chất rửa 100% tự nhiên tạo bọt đến không ngờ giúp rửa sạch đem đến niềm vui cho bạn. Quá dễ dàng sử dụng. Khô nhanh để lại có thể sử dụng cho lần sau. Hoàn hảo ở mọi nơi - bồn tắm, chậu rửa mặt và nhiều nơi khác.   

Giữ nguyên sự tươi mới - Có ý thức về môi trường
Pura Naturals'™ Spongehút dầu, chịu được nước và khô nhanh cho lần dùng sau. Hoàn hảo cho việc dùng ngoài trời, tương tác với nước để tạo bọt. Sản phẩm của chúng tôi làm từ nguồn tái tạo được, không chứa các sản phẩm và các sản phẩm liên quan có chưa petroleum. Không chứa BPA, Paraben, Sulfate và SLS. 

Sản phẩm Pura Naturals'™ Soap-Infused Sponge có hòa với xà bông từ Level Naturals.

1-855-326-8537

Sản xuất tại Mỹ


©Pura Naturals LLC

Dễ sử dụng.  Tương tác với nước để tạo bọt tuyệt vời.  Đơn giản chỉ cần thêm nước và siết chặt các miếng bọt biển nhiều lần để tương tác tạo bọt. Tắm, rửa sạch và tái sử dụng. Để miếng bọt khô tự nhiên. Khi chất rửa biến mất chỉ cần lặp lại các động tác này! Chỉ sử dụng như hướng dẫn.

Cocos Nucifera (Saponified Coconut Oil), Glycine Soja (Saponified Soybean Oil), Helianthus Annuus (Saponified Sunflower Seed Oil), Purified Water, Elaeis Guineensis (Saponified Palm Fruit Oil), Olea Europaea (Saponified Olive Fruit Oil), Ricinus Communis (Saponified Castor Seed Oil), Carthamus Tinctorius L. (Saponified Safflower Seed Oil), Brassica Napus (Saponified Rapeseed Oil), Sapotaceae Multiflora Butyrospermum Parkii (Saponified Shea Butter), Simmondsia Chinensis (Saponified Jojoba), Theobroma Cacao (Saponified Cocoa Seed Butter), Limnanthes Alba (Saponified Meadowfoam Seed Oil), Matricaria Chamomilla L. (Chamomile Extract), Tocopherol (Vitamin E), Essential Oil, Mineral Pigment

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top