facebook

Yves rocher Redness Relief Derma-Care Treatment


Da nhạy cảm là làn da đẹp, tuy nhiên, rất dễ bị kích ứng với những tác động nhỏ lên da. Vì vậy nó đòi hỏi một sản phẩm chuyên biệt nhằm ngăn ngừa các đốm đỏ.

Một sản phẩm ngăn ngừa đốm đỏ trên da và đảm bảo các đốm đỏ sẽ không xuất hiện trở lại !

Nếu bạn có làn da cực nhạy cảm, sản phẩm ngăn ngừa đốm đỏ trên da với thành phần hoạt tính Sophorine từ thực vật kết hợp với hoạt tính Lesser từ cây hoàng liên giúp làm giảm sự mẫn cảm của làn da trước các tác động bên ngoài. Làn da nhạy cảm của bạn sẽ trở nên dịu nhẹ và rạng rỡ.

Thêm : Công thức tác động hiệu quả: đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm dưới sự giám sát của chuyên gia về da liễu. Thử nghiệm lâm sàng cho da nhạy cảm và giám sát bởi chuyên gia về dị ứng.

1.7 fl.oz. Hũ / 50 ml

Dùng mỗi sáng và tối cho mặt và cổ, trên da sạch. Massage nhẹ nhàng giúp sản phẩm thẩm thấu.

Đặc tính làm dịu nhẹ của Sophorine chiết xuất từ đậu Anta


Hoạt chất được chiết xuất từ lõi thực vật, Sophorine là phân tử chính trong cơ chế phòng vệ của thực vật: nó được tổng hợp ngay sau khi bị tấn công.
Sophorine tác động lên nguồn gốc rối loại của da bằng cách điều chính các phản ứng viêm và không kiểm soát được của làn da nhạy cảm.

Lợi ích sắc đẹp: Dưới tác dụng của Sophorine từ thực vật, các chức năng da bình thường trở lại, sự phản ứng của da sẽ ở mức độ thích hợp vào đúng thời điểm.

Bình luận


Top