facebook

Shea Terra Organics Shea & Vitamin E. Butter, Namibian Marula 


"Một sản phẩm giúp làm đẹp và hỗ trợ các hoạt động tăng sự nhận thức biến thành hành động & hoạt động bảo tồn động vật hoang dã ở Châu Phi"

  • Hỗ trợ bảo vệ da
  • 94% là các thành phần hữu cơ / 100% từ thiên nhiên

Tại sao làn da khô của tôi lại cần đến sản phẩm Shea & Vit. E Butter?
Hầu hết các sản phẩm từ bơ hạt mỡ không chứa đủ lượng bơ để chữa và làm mới làn da. Bơ hạt mỡ hoạt động như một lá chắn lipit giúp giữ ẩm trong khi bảo vệ và chữa trị cho da. Nồng động bơ hạt mỡ càng cao thì sản phẩm càng hiệu quả. Sản phẩm Shea and Vit. E Butter của chúng tôi được tạo ta từ 2 loại bơ hạt mỡ tự nhiên chiếm 94% trong lượng thành phần.  Sản phẩm Shea and Vit. E Butter của chúng tôi được bổ sung thêm với 5% là vitamin E thiên nhiên cho lợi ích gia tăng.

Quan điểm về hiệu quả kinh tế và những tác động đến môi trường của Shea Terra:

Con người + Thế giới hoang dã xung quanh = Cái đẹp thực sự 


Bơ hạt mỡ Tây Phi được công nhận của chúng tôi được khai thác từ một dự án giúp bảo vệ một khu bảo tồn loài hà mã bên con sông Black Volta.  Một phần trong doanh thu hỗ trợ khi bảo tồn và một phần được làm tiền thưởng cho những người phụ nữ giúp làm ra loại bơ này. Bơ hạt mỡ của chúng lấy nguồn từ hội phụ nữ. Nhiều người trong số là những người phụ nữ sống sót từ việc bị nhốt và tra tấn bởi các phiến quân Uganda.

Tuyệt đối không thử nghiệm trên động vật - Điều này không phải được thổi phồng lên - Đây là một việc tốt cần được thực hiện.

1-877-427-6627

Lưu ý

Tránh xa tầm tay trẻ em.

©Shea Terra Organics

Làm thế nào để tôi có được sự bảo vệ kéo dài hàng giờ cho làn da khô?
Thoa lượng nhiều lên da. Mát xa kĩ cho đến khi thấm sâu vào da. Lặp lại hành động này nếu cần thiết. Dùng mỗi ngày. 

USDA Certified Organic Shea Butter, Certified Organic Nilotik Shea Butter, 5% Natural Vitamin E (Tocopherol), Marula Oil (Wild Harvested, Cold Pressed), Natural Fruit Extracts

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top