facebook

SheaMoisture Groom & Shave Three Butters Lotion 


Nó là gì:
Một thức uống cao cho làn da khát nước. Đây kem dưỡng ẩm cả ngày dài làm với Shea Butter, Cocoa Butter, Mango Butter và Avocado Oil có tác dụng chữa lành da khô, nứt nẻ và khó khăn.

Đề nghị cho làm dịu các triệu chứng của bệnh chàm và bệnh vẩy nến.

Câu chuyện của chúng ta:
  Tucker bắt đầu thu thập Shea Nuts để bán tại thị trường trong làng Bonthe sierra Leone vào năm 1912. Năm 19 tuổi và cho phần còn lại của năm cô, các bà mẹ góa của bốn bán Bơ Shea cô, Black Soap và tóc tự chế và các chế phẩm khác để làn da dân làng, các nhà truyền giáo và khách du lịch trên tất cả các vùng nông thôn.
 là di sản của cô. Sản phẩm của chúng tôi được dựa trên pha chế ban đầu của mình và năm cô dạy chúng ta làm điều đó đúng. Kiểm tra trong gia đình chúng tôi cho bốn thế hệ!

  cung cấp một phong phú, sang trọng gần kinh nghiệm cạo râu trong khi tự nhiên làm dịu lông mọc dưới da, da gà dao cạo, bỏng dao cạo và những đốm.

Thành phần hữu cơ được chứng nhận

 

Deionized Water, Raw Butyrospermum Parkii Butter (Shea), Theobroma Cacao Seed Butter (Cocoa), Mangifera Indica Seed Butter (Mango), Simmondsia Chinesis Oil (Jojoba), Vegetable Emulsifying Wax, Vegetable Glycerine, Tocopherol (Vitamin E), Vitamin A, Comfrey Root Extract, Chamomile Extract, Bergamot Oil, Orange Oil, Essential Oil Blend (Proprietary), Lonicera Caprifolium Flower Extract (Honeysuckle), Lonicera Japonica Flower Extract (Japanese Honeysuckle)

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top