facebook

ShiKai Borage DiabetiCare Intensive Cream, Fragrance Free 


được biết rằng những người bị bệnh tiểu đường có thể gặp vấn đề da khô nghiêm trọng. Lý do thường là do sự thiếu hụt của các axit béo Omega-6, GLA. Các axit béo thiết yếu là rất quan trọng cho sự hình thành của các tế bào da khỏe mạnh. Bởi vì bệnh tiểu đường có thể làm giảm sản xuất của cơ thể của acid béo này, người bị tiểu đường có nguy cơ đặc biệt cho phát triển da khô nặng và mãn tính.

 Áp dụng khi cần đến các khu vực khô phụ như bàn tay, khuỷu tay và đầu gối. Hãy nhớ rằng các tế bào da cần 1-2 tuần để hồi phục, vì vậy sử dụng thường xuyên.

Aloe Barbadensis Leaf Juice (Certified Organic Aloe Vera Gel), Carthamus Tinctorius Seed Oil (Safflower Seed Oil), Glyceryl Stearate (Vegetable Emulsifier), Glycerine, Simmondsia Chinensis Seed Oil (Certified Organic Jojoba Seed Oil), Borago Officinalis Seed Oil (Borage Seed Oil), Cetyl Alcohol (Vegetable Wax), Tocopherol Acetate (Vitamin E), Dimethicone, Butyrospermum Parkii Fruit (Shea Butter), Sodium Ascorbyl Phosphate (Vitamin C), L-Ergothioneine (Amino Acid), Diazolidinyl Urea, Methylparaben

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top