facebook

Smashbox Photo Finish Primer Water


Đang cập nhật

Đang cập nhật

WaterAquaEau, Butylene Glycol, Caffeine, Magnesium Chloride, Calcium Chloride, Sodium Sulfate, Potassium Nitrate , Potassium Phosphate, Polysorbate 80, Diamond Powder, Fragrance (Parfum), Limonene, Linalool, Citral , Phenoxyethanol, Sodium Benzoate.

Editor’s Review
happyskin

happyskin đánh giá

“Primer: lúc đầu tớ hơi nghi ngờ nhưng thực tế trải nghiệm thì không đến nỗi nào. Sau khi xịt, để lại bề mặt da ẩm, mịn, mướt như một lớp canvas, giúp lớp nền sau đó dễ tán và tiệp vào da tự...”

Mùa hè nắng nóng, dầu, mồ hôi luôn là kẻ thù của mọi cô gái. Làm thế nào để giải nhiệt ngay tức thì cho làn da hay có tip nào giúp giữ lớp trang điểm bền đẹp, phấn má, highlighter, bronzer ở đúng chỗ của chúng không bị xê dịch, chảy lem nhem?

Tớ từng vò đầu bứt tóc với những vấn đề trên cho đến khi trải nghiệm sản phẩm 3 trong 1 Smashbox Photo Finish Primer Water, nhỏ mà có võ.

Smashbox-Primer-Water-Primer-Oil-opener

Cảm nhận

Ấn tượng, độc lạ ngay từ tên sản phẩm Primer Water, ai mê makeup chắc hẳn đều nghe đến primer dạng kem, gel, nhưng lót dạng nước thì chắc hẳn là lần đầu. Và thực tế thì ngoài Smashbox cũng chỉ có thêm 2-3 hãng có loại primer này.

Đặc biệt, ngoài công dụng làm primer, sản phẩm này còn được giới thiệu có thể dùng làm xịt khoáng và xịt khóa makeup.

Hiệu quả thực tế tớ xin đánh giá theo từng công dụng:

  • Primer: lúc đầu tớ hơi nghi ngờ nhưng thực tế trải nghiệm thì không đến nỗi nào. Sau khi xịt, để lại bề mặt da ẩm, mịn, mướt như một lớp canvas, giúp lớp nền sau đó dễ tán và tiệp vào da tự nhiên, glowy hơn. Khả năng kiềm dầu không cao, tầm 4 tiếng với trời mát, trời nóng thì khoảng 3 tiếng vùng chữ T đã tiết dầu; nhưng lớp makeup vẫn cố định, không bị lem nhem, trông chỉ bóng bóng vùng có dầu thôi.
  • Xịt khoáng: nhờ thành phần không cồn, không chất tạo mùi, không dầu, không silicone; lên da rất dịu nhẹ và sảng khoái, có tác dụng cấp ẩm, làm mát tức thì; thích nhất là những hôm buồn ngủ díp mắt, xịt em này vài lần là tỉnh táo liền.
  • Xịt khóa makeup: hãng hứa hẹn sản phẩm có thể cố định lớp trang điểm, kiểu setting phấn má, bronzer, highlighter ở đúng vị trí của nó. Thực tế tớ thấy đúng là có tác dụng nhưng không quá ấn tượng. Tớ vẫn ưng xịt khóa makeup của Urban Decay hơn.

Bao bì

Siêu đơn giản, chai nhựa trong suốt in họa tiết đen nổi bật. Thiết kế đầu xịt chắc chắn, dễ ấn, tia nhỏ như sương.

Giá cả

32$ cho dung tích 3.9oz, xấp xỉ 120ml; mức giá này khá cao nhưng bù lại có nhiều công dụng, tiện lợi để mang theo mỗi ngày.

Smashbox Photo Finish Primer Water

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Hiệu quả 4
Giá cả 3
Bao bì 3

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top