facebook

Smokey Eye Shadow Palette


Cho dù bạn đang bước thảm đỏ hay chỉ đơn giản là buổi  ăn tối với bạn bè, những màu sắc này chắc chắn sẽ để lại ấn tượng. Các Honeybee Gardens Smokey Eye Shadow Palette có thể biến đổi cái nhìn của bất cứ ai từ đồng bằng Jane để diva quyến rũ. Nhưng xem ra! Những sắc thái hoàn hảo kết hợp có thể tạo nên sức cuống hút. Bộ sưu tập bốn sắc thái này đi kèm trong một tái chế, bảng từ và bao gồm một đôi cuối sponge / bàn chải bôi tre mà là thân thiện với môi và tàn nhẫn miễn phí.

Màu sắc:
  • Nirvana (matte màu trắng)
  • Chrome (màu xám kim loại)
  • Falon (gần như màu đen)
  • Chivalry (mận óng ánh)

Prime, highlight, contour và Line. Trộn và sắc thái trận đấu trên nắp, trán và xương cùng dòng đòn để tạo cái nhìn mong muốn của bạn.

Mica, Kaolin, Boron Nitride, Magnesium Carbonate, Zinc Stearate, Squalane, Polyglyceryl-3 Diisostearate, Sodium Dehydroacetate, Ethylhexyl Palmitate, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Anthemis Nobilis (Roman Chamomile) Flower Extract, Tocopheryl Acetate. May Contain: Titanium Dioxide, Iron Oxides (CI 77491, 77492, 77499), Ultramarines, Chromium Hydroxide Green (CI 77289), Chromium Oxide Greens (CI 77288), Manganese Violet (CI 77742), Carmine, Tin Oxide, Silica

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top