facebook

Spa Sonic Derma Light LED Anti Age Device 


Đặc trị phục hồi ánh sáng LED chống Tuổi thiết bị bởi Spa Sonic sử dụng công nghệ điều trị ánh sáng.

Điều này không xâm lấn, cấp thấp và năng lượng ánh sáng không nhiệt để làm căng da, giảm thiểu lỗ chân lông và cải thiện sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn. Nhiều hơn nhỏ gọn hơn so với sản phẩm trị liệu ánh sáng thông thường, nó đã được thiết kế cho những cá nhân muốn quản lý điều trị của mình và up hình cảm ứng tại nhà hay khi đi du lịch. Tất cả các đèn thấm nhuần vào lớp da da để thúc đẩy sự tăng trưởng tế bào và hấp thụ nhanh chóng của các sản phẩm chăm sóc da.

© Epicare Ltd.

Derma ánh sáng LED chống Tuổi Device bởi Spa Sonic bao gồm ba file đính kèm ánh sáng khác nhau đều được thiết kế để thâm nhập vào da lớp da để thúc đẩy sự tăng trưởng tế bào và hấp thụ nhanh chóng của các sản phẩm chăm sóc da.

Để có kết quả tối ưu, theo sử dụng trên một cơ sở hàng ngày. Rửa mặt và cổ của bạn, sau đó lau khô. Mặc dù tùy chọn, kết quả sẽ cao hơn nếu chúng được sử dụng với một chất lượng cao chống lão hóa hoặc sản phẩm chăm sóc da dưỡng ẩm khi sử dụng hồng ngoại & RED và / hoặc người đứng đầu điều trị Green. Sản phẩm có chứa Vitamin A chỉ nên được sử dụng sau khi điều trị, như các đèn LED có thể chặn Vitamin A xâm nhập vào da trong quá trình sử dụng. Chọn bảng LED bạn muốn sử dụng và Chèn phần trên để fixer trên tay cầm. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn cho đến khi bạn nghe thấy một tiếng "click" âm thanh. Kết nối adapter AC để dưới cùng của điện thoại và cắm vào ổ điện. Đặt bảng đèn LED trực tiếp trên da. Lướt qua khuôn mặt, nâng và giữ trong 3 phút cho mỗi phần cho tổng số là 15 phút. (Các thiết bị sẽ tự động tắt sau 24 phút)

Red & Infrared Light: Giúp tế bào da Kích hoạt và làm tăng tốc độ tăng trưởng tế bào da tự nhiên và sản xuất collagen. Điều này giúp mịn sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn.

Liệu pháp ánh sáng màu xanh: Địa chỉ những nguyên nhân gây mụn trứng cá. Nó giúp để diệt vi khuẩn gây mụn, giảm viêm và cung cấp một hiệu ứng trẻ hóa trên da.

Liệu pháp ánh sáng màu xanh lá cây: Đây giải pháp tự nhiên và ánh sáng không dùng hóa chất là tốt nhất cho việc giảm hyper-sắc tố và tuổi đốm.

Đang cập nhật

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top