facebook

Stila Stay All Day Waterproof Liquid Eye Liner


Nếu bạn đang tìm kiếm một loại bút kẻ mắt lâu trôi ngay cả sau khi nô đùa trong hồ bơi thì kẻ mắt nước Stila stay all day sẽ mang lại hiệu quả đúng như tên gọi của nó. Đây là loại kẻ mắt chống nước lướt trên mắt cực dễ dàng, mực ra đều, không lem và trôi. Đầu bút mảnh cực kì dễ sử dụng kể cả cho người mới bắt đầu, cho đường kẻ mảnh hoặc dày tùy ý với độ chính xác cao.

 

Viền mắt càng sát đường chân mi càng tốt.

Water/Aqua, Styrene/Acrylates Copolymer, Butylene Glycol, Beheneth-30, Sodium Polyaspartate,Phenoxyethanol, Alcohol, Methylparaben, Propylparaben, Sodium Dehydroacetate, Disodium EDTA, Acrylates/Octylacrylamide Copolymer, Sodium Hydroxide, Xanthan Gum. May Contain: Titanium Dioxide (CI 77891), Iron Oxides (CI 77491, CI 77492, CI 77499), Ferric Ammonium Ferrocyanide (CI 77510), Black 2 (CI 77266).

Editor’s Review
Emmi Hoàng

Emmi Hoàng đánh giá

“Nói tóm lại, hoàn toàn hài lòng với cô dâu mới rước về, dễ dùng, đường kẻ sắc nét, không lem (quá nhiều), màu sắc nổi bật. Cảm ơn em, giờ tôi đi săn lùng các “nàng thơ” tiếp theo để xem có...”

Cảm nhận:

Cuối cùng tôi cũng đã có em, sau bao ngày mong chờ, và vì em ở tận bển (nước Mỹ) nên rước em về khó và lâu quá, nhưng tôi vốn đa tình, tính nhận thêm thê thiếp, là cây Kat Von D Tatoo Liner trứ danh, nhưng chưa được nên thôi đành trung thành với tình yêu Stila Stay All Day Eyeliner.

Stila là một thương hiệu được sáng lập bởi một makeup artist của Hollywood. Stila Stay All Day Waterproof Liquid Eye Liner đã có từ mấy năm nay và làm mưa làm gió từ năm 2013, tín đồ yêu thích makeup ca ngợi sản phẩm này vì khả năng chống nước, lên màu hiệu quả, mịn mướt. Sau 5 lần sử dụng, thì đây là cảm nhận của tôi về Stila Stay All Day Eyeliner.

Về dạng thức, đây là kiểu bút dạ nước, nên rất dễ sử dụng, kể cả với những người chưa bao giờ kẻ mắt. Điểm thích của sản phẩm này là tuy đầu dạ nhưng không bị cứng, và đủ nhỏ để điều chỉnh đường lượn theo ý muốn. Và cũng vì đủ nhỏ nên việc tô sát đường mi mắt (tightline) để loại bỏ khoảng trống giữa mi mắt và đường kẻ bên trên vô cùng dễ dàng.

stilla-stay-all-day

Stila Stay All Day Eyeliner là cả một thế giới 15 gam màu sắc sống động, tôi đã có dịp được thử nhiều màu khác nhau, từ xanh Cobalt cho đến hồng Paradise Pink, và phải nói là không thể không rung động vì sự sắc nét và tươi tắn của những gam màu. Nhưng tất nhiên dễ dùng rất vẫn là Black & Dark Brown. Màu đen của Stilla có thể coi là Deep Black – đen 100% nếu đánh dày.

stilla-stay-all-day-2

Sau khoảng 3-4 lần sử dụng bạn sẽ quen tay và “master” việc sử dụng với độ dày tùy thích, thậm chí là rất mảnh (nhìn gần như là không kẻ như hình dưới cùng). Mà nói thật, kẻ to rất dễ và nhanh, kẻ mảnh (có mà như không có) mới cực, lúc đầu thử Stila, mình giật mình, chẳng nhẽ chỉ kẻ được nét to, sau 1-2 lần chỉnh sửa lại kỹ thuật, kẻ bằng đầu và dùng lực ít hơn, đã có thể kẻ mảnh tùy thích với em nó.

stilla-stay-all-day-3

stilla-stay-all-day-4

stilla-stay-all-day-5

Sau cả ngày thì em ý vẫn còn nguyên xi trên mắt, chỉ bị lem chút xíu như vậy (đối với mình thế đã là tốt lắm rồi, vì mắt mình từ trước đến giờ không có loại nào không lem, có những loại vừa kẻ xong được 15 phút là như cú mèo). Nhưng tẩy trang lại rất dễ dàng.

stilla-stay-all-day-6

Bao bì của Stila Stay All Day Eyeliner đơn giản, với hộp carton nhỏ gọn.

stilla-stay-all-day-7

Nói tóm lại, hoàn toàn hài lòng với cô dâu mới rước về, dễ dùng, đường kẻ sắc nét, không lem (quá nhiều), màu sắc nổi bật. Cảm ơn em, giờ tôi đi săn lùng các “nàng thơ” tiếp theo để xem có ai tốt hơn em hay không (hị hị).

Stila Stay All Day Waterproof Liquid Eye Liner

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Dễ sử dụng 4
Độ sắc nét 5
Mịn đều màu 4
Chống lem 4
Bao bì 3.5
Giá cả 4

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top