facebook

StriVectin-SD Volumizing Hand Treatment 


 Tạo các sản phẩm tay hiệu quả nhất tuổi cháy bao giờ hết. Vì vậy, chúng tôi đã phát triển một công thức hiệu quả nạp với volumizers mạnh mẽ và làm sáng da, cộng với siêu dưỡng ẩm shea butter và dầu thực vật. Tất cả để làm sống lại tay mòn cải thiện độ săn chắc, giai điệu và kết cấu.
Và chúng tôi thiết kế các công thức với NIA-114 ™, phát hiện trong nghiên cứu ung thư da để giúp đẩy nhanh việc xây dựng lại lớp da. Tay trở nên mượt mà hơn, sáng hơn, và vững chắc hơn cho một sự xuất hiện trẻ trung hơn.

Không nhờn, không có paraben, không gây mụn.
  

dùng với một lượng nhỏ khi cần thiết, vào sáng và tối

Water, Glycerin, Myristyl Nicontinate, Butylene Glycol, Butyrospermum Parkii (Shea) Butter, Cetyl Esters, Persea Gratissima (Avocado) Oil, Dimethicone, Glyceryl Stearate, Steareth 2, Helianthus Annus (Sunflower) Seed Oil, Panthenol, Silica, Mel (Honey, Miel), Squalane, Ascorbyl Palmitate, Phospholipids, Caprylyl Glycol, Arbutin, Lecithin, Myristyl Alcohol, Tocopheryl Acetate, Linoleic Acid, Linolenic Acid, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil, Cetyl Alcohol, Stearyl Alcohol, Behenyl Alcohol, PEG 40 Stearate, Phenyl Trimethicone, Acrylates/C 10 30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Cellulose Gum, Fragrance, Disodium EDTA, Potassium Hydroxide, Phenoxyethanol, Chlorphenesin

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top