facebook

The Seaweed Bath Co. Wildly Natural Seaweed Foot Butter 


 chúng tôi kết hợp các thuộc tính tự nhiên nuôi dưỡng của rong biển với tất cả tự nhiên và tinh dầu dưỡng ẩm để làm dịu và giữ ẩm đôi chân của bạn. Đơn giản chỉ cần bôi bơ nứt gót chân và bản vá lỗi khô ngay lập tức để làm mềm chân. Để có kết quả tốt nhất, sử dụng hàng ngày.

cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài. Nếu bạn có một rối loạn tuyến giáp, đang mang thai, hoặc có bất kỳ điều kiện y tế khác, xin vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Nếu tình trạng nặng hơn hoặc không cải thiện sau khi sử dụng thường xuyên các sản phẩm này, hoặc nếu phát ban xảy ra, ngay lập tức ngưng sử dụng sản phẩm này và tham khảo ý kiến một bác sĩ. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa sạch với nước. Tránh xa tầm tay trẻ em. Không tiêu thụ.

Đang cập nhật

Theobroma Cacao (Cocoa) Seed Butter, Beeswax, Carthamus Tinctorius (Safflower) Seed Oil (with Fucus vesiculosus (bladderwrack seaweed) extract), Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil, Azadirachta Indica (Neem) Oil, Garcinia Indica (Kokum) Butter, Maranta Arundinacea (Arrowroot) Powder, Lanolin, Tocopherol (Natural Vitamin E), Mentha Piperita (Peppermint) Essential Oil, Melaleuca Altemifolia (Tea Tree) Essential Oil

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top