facebook

Tightline Waterproof


Tại sao sản phẩm này được tạo ra: IT Cosmetics rất phấn khởi khi đem đến cho phụ nữ một sản phẩm chống thấm nước có thể đến tới tận gốc mi để hàng mi phát huy hết tiềm năng sức mạnh của mình. Cho phụ nữ một giải pháp đơn giản để có hiệu ứng "Tightline" làm hàng mi trong dày với mật độ mi lớn bằng chất quét mài đen này. Để hàng mi trông đen nhánh, thể thức chống thấm nước hơn 12 tiếng đồng hồ đã được kiểm nghiệm lâm sàng giúp làm dài và dày sợi mi, không gây vón cục, bảo vệ và chăm sóc mi và giúp kết quả chải mascara đạt hiệu quả tối ưu chỉ trong 1 bước!

Sản phẩm này là: Tightline Waterproof Full Lash Length Black Mascara Primer là thế hệ tiếp theo trong những sản phẩm phát minh dành cho hàng mi! Chất quét màu đen không trôi, không thấm nước này là một sản phẩm mang lại thay đổi tích cực trong công nghệ bút kẻ mắt và mascara, được kiểm nghiệm lâm sàng sau 12 giờ quét! Sản phẩm phải có đa năng để làm đẹp này có một đầu quét siêu mỏng, cho phép bạn quét mi từ tận gốc, để bạn có thể quét theo cả chiều dài của mi (không như hầu hết đầu chải mascara quá to để chạm đến gốc mi, thường để trống 1/3 phần mi gần gốc!). Điều này đem đến mật độ mi và chiều dài tột bậc. Nhưng phần tuyệt nhất là, nếu bạn có hàng mi thưa thớt hoặc thiếu thốn, bàn chải Tightline đưa ra sắc tố đen dọc theo toàn bộ dải mi, lấp vào những điểm trống, cho bạn hàng mi đầy đặn tuyệt đẹp, nổi bật như khi kẻ mắt và chống thấm nước cả sau 12 tiếng đồng hồ! 


Dành cho:
 Bất kỳ ai muốn một hàng mi chống thậm nước! Bất kỳ ai với hàng mi thưa thớt, muốn chúng đầy hơn với những sợi mi phát huy tối đa khả năng, dày, dài, khỏe hơn một cách tuyệt vời! Bất kỳ ai muốn một hàng mi được kiểm nghiệm lâm sàng chống thấm nước trong 12 giờ đồng hồ!

Tại sao nó khác biệt:
 Được phát triển với các bác sĩ phẫu thuật hàng đầu, sản phẩm Tightline Waterproof tiên tiến được kiểm nghiệm rằng chống thấm nước cả sau 12 giờ quét! Phát minh cho hàng mi này tạo ra sự định hình ngay tức thì mà không cần làm đầy phần mí mắt. Đầu quét mỏng cho phép dưỡng chất với các thành phần dinh dưỡng, hiệu quả bao gồm các protein, biotin, collagen, olive, jojoba, avocado và peptit thấm vào mi giúp mi có hiệu quả chăm sóc và bảo vệ lớn nhất. 

Không chứa paraben. Không thử nghiệm trên động vật. 

(0.118 fl. oz.)

Bắt đều từ phần gốc mi, giữ đầu quét theo chiều ngang, ngọ nguậy một chút và quét nó theo hướng lên và dọc theo sợi mi từ gốc tới ngọn. Để ấn tượng hơn, hãy quét nhiều lần. Có thể sử dụng một mình hoặc dùng dưới lớp mascara để có hiệu ứng kẻ mắt nổi bật hơn. Nhẹ nhàng ấn đầu quét dọc đường gốc mi để lấp đầy vào acc1 chỗ trống giữa các sợi mi, di chuyển dọc theo toàn bộ dải mi trên để có hiệu ứng như kẻ mắt thật xinh đẹp.  

Camellia Sinesis Leaf Water, Styrene/Acrylates/Ammonium Methacrylate Copolymer, Water, Beeswax, Stearic Acid, Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax, Hydrogenated Polyisobutene, Glycerin, Microcrystalline Cellulose, Tromethamine, Glyceryl Stearate, Hectorite, Phenoxyrthanol, Dimethicone, Camellia Sinensis Leaf Extract, Euphorbia Cerifera (Candellia) Wax, Ethylhexylglycerin, Iron Hydroxide, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil, Arginine, Ascorbyl Palmitate, Biotin, Camellia Sinesis Leaf Extract, Centella Asiatica Extract, Cholesterol, Euterpe Oleracea Fruit Extract, Hydrolyzed Collagen, Hydrolyzed Wheat Protein, Lauroyl Lysine, Lecithin, Panthenol, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Prunus Armeniaca (Apricot) Fruit Extract, Rosa Canina Fruit Extract, Serenoa Serrulata Fruit Extract, Centella Asiatica Meristem Cell Culture, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Angelica Dahurica Root Extract, Asarum Sieboldi Root Extract, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower/Leaf Extract, Chrysanthemum Morifolium Flower Extract, Cnidium Officinale Root Extract, Eclipta Prostrata Extract, Hippophae Rhamnoides Extract, Juglans Regia (Walnut) Seed Extract, Morus Alba Root Extract, Persea Gratissima (Avocado) Fruit Extract, Sambucus Nigra Fruit Extract, Simmondsia Chinesis (Jojoba) Seed Extract, Thuja Occidentalis Leaf Extract, Urtica Dioica (Nettle) Extract, Vitex Trifola Fruit Extract, Palmitoyl Hexapeptide-12, Xanthan Gum. May Contain: Iron Oxides (CI 77499).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top