facebook

Trap Perversion False Lashes


Sản phẩm Trap Perversion False Lashes là những sợi mi dày, mịn và bóng được xếp trên một dải gốc mi mỏng.


Khi hàng mi bình thường đã không còn là đủ, bạn cần đến bộ sưu tập Perversion False Lashes của Urban Decay. Muốn ánh nhìn của bạn ấn tượng ngay tức thì? Những sản phẩm mi giả nổi bật trong bộ sưu tập này sẽ cho bạn hàng mi thu hút, trông đầy tự tin chỉ trong vài phút.

Cho dù bạn đang đến một buổi tiệc nổi tiếng, cuồng nhiệt, sôi động hay chuẩn bị cho một đêm dài vui chơi bên ngoài, mi Perversion False Lashes đảm bảo mang đến cho bạn ánh nhìn tự tin, thu hút, thể hiện được bản thân nhất. Nào, chỉ một cái chớp mắt và có được bất cứ thứ gì bạn muốn! Mỗi sợi mi được làm thủ công bằng sợi tổng hợp, không hề qua bất kỳ thử nghiệm nào trên động vật vậy nên không phải lo lắng về việc này.

Dụng cụ gắn mi đảm bảo tính chính xác và keo dán mi óng ánh dễ thấy của Urban Decay (không phải lo lắng! khi khô keo sẽ sạch đi và không nhìn thấy) hỗ trợ cho qua trình gắn mi không còn bất cứ áp lực hay căng thẳng nào. Và không giống như nhiều loại keo dán mi khác, loại này không chứa chất nhựa mủ.

Để bảo quản và tái sử dụng dễ dàng, hãy đặt mi giả vào một khay sạch.

Quét keo lên gốc mi giả, và chờ 10 giây để keo trở nên dinh dính. Đặt lên hàng mi thật và giữ đến khi cố định. Thật xinh đẹp! Gia tăng tuổi thọ của mi bằng việc làm sạch thường xuyên - sử dụng ngón tay với một chút chất tẩy trang mắt sẽ làm được điều này.

Acrylate Copolymer, Aqua (Water/Eau).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top