facebook

Travel Size BB Tinted Treatment 12-Hour Primer SPF 30


Một loại kem lót đa tác vụ, Che phủ suốt 12-giờ, nhẹ và  chăm sóc lợi ích da
Nói Xin chào với sự tự tin ! 

Nhiều hơn là chỉ một kem lót 12 giờ, nhẹ đa năng cũng giúp hydrat, điều chỉnh và bảo vệ da trong khi cung cấp lớp che phủ  ánh sáng,có thể xây dựng cho một làn da rạng rỡ, trẻ trung. Công thức không cung cấp bảo vệ miễn phí hóa chất kem chống nắng và có thể được dùng cùng một mình đối với che phủ nhẹ hoặc là cơ sở hoàn hảo để mở rộng giao diện và giữ suốt giờ của trang điểm. 
Được tài trợ bởi của Tarte độc quyền gấp ba-B phức tạp - một pha trộn độc quyền tự nhiên kim cương, thực vật và axit  lipoamino  - công thức skinvigorating cũng giúp làm đều  da và khuếch tán giao diện của nếp nhăn, nếp nhăn và lỗ chân lông trong khi cải thiện sự xuất hiện của làn da độ sáng.

Được tài trợ bởi:
Ba-B phức tạp: sự pha trộn độc quyền của bột kim cương tự nhiên, thực vật và lipoamino axit giúp khuếch tán ánh sáng và giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn, nếp nhăn và lỗ chân lông trong khi cải thiện sự xuất hiện của độ sáng da

Kết quả:

Ngay lập tức:
100% của phụ nữ thấy sự cải thiện trong kết cấu bề mặt của da cho  lớp trang điểm mượt mà
97% của phụ nữ thấy & cảm thấy da mượt mà, nhẹ nhàng hơn 
Sau 4 tuần:
94% của phụ nữ nói lỗ chân lông xuất hiện ít khó có  thể nhìn thấy
91% của phụ nữ nói nếp nhăn xuất hiện giảm thiểu
Kết quả dựa trên một người tiêu dùng sử dụng nghiên cứu.

Bác sĩ da liễu được thử nghiệm. Xây dựng mà không có parabens, dầu khoáng, phthalates, natri lauryl sulfat, triclosan và gluten.

Có thể được sử dụng một mình hoặc bên dưới kem nền móng nâng cao độ che phủ . Bôi một lượng nhỏ vào lòng bàn tay của bạn, sau đó sử dụng một bàn chải móng hoặc đầu ngón tay, nhẹ nhàng thoa lên mặt và nhẹ nhàng pha trộn.

Light: Active: Titanium Dioxide 4.55%, Zinc Oxide 3.50%. Inactive: Cyclopentasiloxane, Isododecane, Polysilicone-11, Mica, Polymethylsilsesquioxane, Hexyl Laurate, PEG-10 Dimethicone, Polyglyceryl-4 Isostearate, Stearic Acid, Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone, Alumina, Triethoxycaprylylsilane, Dipalmitoyl Hydroxyproline, Diamond Powder, Iron Oxides.

Bình luận


Top