facebook

Twice As Nice Mascara


Hai lần Như đẹp Mascara là một khối lượng mascara đa tác dụng. Trong một nét duy nhất nó volumizer, kéo dài và uốn lông mi. Vẻ đẹp của lông mi quyến rũ! Hai lần Như Nice được xây dựng với các hiệu ứng kép của các loại sáp cứng, và các polyme tự nhiên và tổng hợp. Các loại sáp cứng giúp xây dựng các lông mi, cho họ chiều dài và cong. Polyme tự nhiên và tổng hợp cho âm lượng để lông mi. Sự cân bằng giữa các thành phần kết quả trong một công thức phong phú và kem sẽ đảm bảo một cái nhìn tuyệt vời. Một bộ phim cố định, mà là kết hợp với các loại sáp, tạo thành một tấm màn che đàn hồi giúp mascara tuân thủ các lông mi mà không vón cục. Với sức khỏe tốt của lông mi của bạn trong tâm trí, Twice Như đẹp Mascara đã được xây dựng với một thay thế cho các chất bảo quản truyền thống. Đó là hương thơm và tất nhiên không  paraben . Trong một lần chải nhanh chóng, bạn sẽ phải hoàn hảo làm cho lông mi của bạn!
Bác sĩ nhãn khoa và da liễu kiểm tra. Không chứa paraben. Unique Micro Cọ cho Lower Lashes.

Áp dụng cho hàng mi trên bằng cách sử dụng Upper Lashes Brush và quét từ gốc đến ngọn cho đến khi sạch sẽ, nhìn đồ sộ là đạt được. Đối với hàng mi thấp hơn áp dụng bằng cách sử dụng Lower Lashes Brush và quét từ gốc đến ngọn. Loại bỏ dễ dàng bằng xà phòng và nước ấm.

Water, Cyclopentasiloxane, Cera Alba (Beeswax), Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax, Alcohol Denat., Palmitic Acid, Nylon-12, VP/Eicosene Copolymer,Stearic Acid, Triethanolamine, Acacia Senegal Gum, Polybutene, Phenoxyethanol, Ammonium Shellacate, Aminomethyl Propanediol, Panthenol, Propylene Glycol, Polyquaternium-10, Ascorbyl Palmitate, Ethylhexylglycerin. May Contain: Titanium Dioxide (CI 77891), Iron Oxides (CI 77491, CI 77492, CI 77499).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top