facebook

Urban Decay Naked Eyeshadow Palette


Bảng màu dài và hẹp như một hộp chocolate chứa bên trong 12 màu sắc trung tính phù hợp với tất cả mọi người. Màu sắc tải dài từ màu rượu champagne tinh tế đến gunmental gai góc. Kết cấu đa dạng từ nhũ đến lì khiến bạn không bao giờ thấy nhàm chán. Bảng màu phù hợp với trang điểm công sở và cả những buổi tiệc đêm. Bảng màu đi kèm cây cọ Urban Decay Karma trứ danh và sample kem lót Eyeshadow Primer Potion .

Phối hợp các màu mắt với nhau để tạo phong cách đa dạng.

GUNMETAL:
Talc, Ethylhexyl Palmitate, Zinc Stearate, Polyethylene Terephthalate, Methylparaben, Acrylates Copolymer, Propylparaben

SIDECAR:
Polyethylene Terephthalate, Talc, Ethylhexyl Palmitate, Zinc Stearate, Acrylates Copolymer, Methylparaben, Propylparaben

HALF BAKED:
Ethylhexyl Palmitate, Talc, Zinc Stearate, Methylparaben, PropylparabenSIN / SMOG / TOASTED:
Talc, Ethylhexyl Palmitate, Zinc Stearate, Methylparaben, Propylparaben

DARKHORSE / HUSTLE / VIRGIN:
Talc, Ethylhexyl Palmitate, Zinc Stearate, Phenoxyethanol, Sodium Dehyroacetate, Sorbic Acid

BUCK:
Talc, Zinc Stearate, Ethylhexyl Palmitate, Phenoxyethanol, Sodium Dehyroacetate, Sorbic Acid

NAKED:
Zinc Stearate, Dimethicone, Ethylhexyl Palmitate, Magnesium Carbonate, Phenoxyethanol, Sodium Dehyroacetate, Sorbic Acid

CREEPS:
Talc, Ethylhexyl Palmitate, Zinc Stearate, Phenoxyethanol, Sodium Dehyroacetate, Sorbic Acid, Tin OxideAll Shades May Contain:
CI 77019 (Mica), CI 77891 (Titanium Dioxide), CI 77491/CI 77492/CI 77499 (Iron Oxides), CI 77007 (Ultramarines), CI 75470 (Carmine), CI 77742 (Manganese Violet), CI 77510 (Ferric Ferrocyanide), CI 77288 (Chromium Oxide Greens), CI 77289 (Chromium Hydroxide Green), CI 77163 (Bismuth Oxychloride), CI 77000 (Aluminum Powder), CI 77400 (Bronze Powder), CI 19140 (Yellow 5 lake), CI 42090 (Blue 1 Lake)”

Editor’s Review
happyskin

happyskin đánh giá

“Trước khi review về Urban Decay Naked Eyeshadow Palette hay còn được biết đến với cái tên Naked 1 (chị cả của dòng phấn mắt Urban Decay Naked lừng danh mà không một ai mê trang điểm không từng nghe tên), Rư...”

Trước khi review về Urban Decay Naked Eyeshadow Palette hay còn được biết đến với cái tên Naked 1 (chị cả của dòng phấn mắt Urban Decay Naked lừng danh mà không một ai mê trang điểm không từng nghe tên), Rư muốn tỉ tê với các nàng một chút là: Naked 1 rất có công “khơi mào” cho Rư chi mạnh tay cho việc đầu tư màu mắt, và đồng thời từ bỏ khái niệm sắm sửa thêm những bảng màu nhỏ xíu khác. Cầm Naked 1 trên tay, các nàng sẽ tự hiểu vì sao ẻm mắc, hehe.

Urban Decay Naked Eyeshadow Palette (6)

Đầu tiên là sự phân bố màu sắc, nhà sản xuất rất là “có công” trong việc xoá mù cho Rư, khi sắp đặt các ô màu cạnh nhau một cách có chủ đích. Ví dụ khi bạn sử dụng một màu bất kỳ trên Naked 1, bạn có thể dùng ngay màu kế nó để tán, rất dễ!

Tiếp theo, với một bảng màu Urban Decay Naked Eyeshadow Palette, mà Rư đếm ra tới 4 tông khác nhau để đánh.

Nào là “Blue Jean” khi phối “Gunmetal” với “Creep” để tạo hiệu ứng smoky.

Urban Decay Naked Eyeshadow Palette (2)

Nào là “Golden Deep Brown” khi phối “Half Baked” “Smog” và “Darkhorse”

Urban Decay Naked Eyeshadow Palette (3)

Nào là “Soft Pink” với sự kết hợp của 3 em “Virgin” “Sin” và “Toasted”

 

Urban Decay Naked Eyeshadow Palette (2)

Nào là “Matte Brown” với “Naked” và “Buck”.

Urban Decay Naked Eyeshadow Palette (1)

Urban Decay Naked Eyeshadow Palette (5) Đặc biệt, “Buck” có thể dùng để tạo khối và kẻ chân mày, chất màu mịn và xốp, cực kỳ đẹp và tự nhiên luôn các nàng ạ.

Urban Decay Naked Eyeshadow Palette (4)

Cho tới nay, Rư đã “bóc tem” cả 2 em Naked 1 (vì sau 1 năm sử dụng, 2 ô màu Rư yêu thích là “Buck” và “Toasted” đã gần hết, phải chuyển sang bảng mới để được dùng tiếp 2 em này hihi), và chưa bao giờ Rư nghĩ em Naked này đắt cả, vì một bảng màu chả biết dùng bao giờ mới hết cơ, hehe.

Description:

Naked 1 của Rư sau 1 năm sử dụng thì bị lõm 2 ô “Buck” và “Toasted”, hehe.

Điểm trừ duy nhất: Vỏ ngoài của Naked 1 là một lớp nhung, nhìn rất sang (và “sờ” rất thích, haha), nhưng mà với cái tính bê bối của Rư thì lớp vỏ nhung lại bị dìm hàng.

Sau một thời gian dùng, các nàng sẽ thấy lớp vỏ bị bẩn dần dần, rất xót ạ. Đó là chưa kể Rư có nuôi một em mèo Ba Tư (ẻm tên Bư hehe), cứ tới mùa là ẻm rụng lông và thôi rồi, Naked thành chỗ bám của đám lông lá hư đốn ấy, huhu.

Urban Decay Naked Eyeshadow Palette

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Độ lên màu 5
Độ bền màu 5
Không kích ứng 3
Độ tán màu 5
Bao bì 3
Giá cả 4

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top