facebook

Valley Green Naturals Cool Clarity Hydrating Honey Cleanser 


Sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên từ vùng Piedmont phía bắc Virginia

  • Làm sạch sâu bên dưới da
  • Giúp da mịn và mềm
  • Nhẹ nhàng làm tróc và khôi phục làn da

Sữa rửa mặt cao cấp này được sản xuất từ mật ong trên hoa dại địa phương và các loại dầu hữu cơ có tác dụng làm sạch sâu và làm mới làn da. Với đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ là mật ong nguyên chất giúp làm mịn và làm mềm da khô/ da nhạy cảm và hơi nước chưng cất từ dầu bạc hà và cây trà tràm giúp nhẹ nhàng tẩy tế bào chết, đem lại sức sống cho da. Mật ong được sử dụng trong sản phẩm này có nguồn gốc trực tiếp từ vùng Piedmont phía bắc Virginia.

Sản xuất tại Mỹ

©Valley Green Naturals

Lắc kỹ. Không cần làm ướt da. Đổ một phần tư kích thước của sữa rửa mặt vào lòng bàn tay. Sử dụng ngón tay, massage lên da mặt theo chuyển động tròn. Để trên da khoảng 30 giây. Rửa sạch với nước ấm, sau đó rửa bằng nước lạnh.

Raw Honey (Mật ong thô), Vegetable Glycerin, Organic Saponified Coconut Oil (Dầu dừa), Organic Saponified Olive Oil (Dầu olive), Organic Saponified Jojoba Oil (Dầu jojoba), Organic Aloe Vera (Lá lô hội), Rosemary Extract (chiết xuất cây hương thảo), Apricot Kernel Meal, Tea Tree Essential Oil (Dầu trà tràm) , Peppermint Essential Oil (Dầu bạc hà)

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top