facebook

Volum' Express The Colossal Cat Eyes Waterproof Mascara


Bây giờ khối lượng khổng lồ được một lợi thế cạnh mèo: công thức collagen Maybelline volum 'Express Colossal Cat Eyes' và Claw Cọ tròn trĩnh và tác dụng cho lông mi ở các góc cho một làn mi hoang dã . Bác sĩ nhãn khoa kiểm nghiệm và kính tiếp xúc an toàn.

Maybelline New York. Nghệ sĩ trang điểm Grace Lee cho thấy làm thế nào để thêm cạnh và cường độ, với một twist hiện đại trên một bút kẻ mắt dạng lỏng cái nhìn cổ điển.

Để có kết quả tốt nhất, đặt các Cọ Chải ngược lông mi và quét từ gốc đến ngọn, làm cho chắc chắn để không bỏ lỡ các góc ngoài.

Thận trọng: Để bảo vệ sự thuần khiết Maybelline, đặt sản phẩm này để sử dụng cá nhân của bạn. Hãy đối xử với thoa với sự chăm sóc vệ sinh cung cấp cho bạn đôi mắt của bạn. Không bao giờ áp dụng sản phẩm này trong một chiếc xe di chuyển. Không pha loãng mascara với nước, nước bọt, hoặc bất kỳ chất nào khác. Đậy nắp chặt sau khi sử dụng. Nếu thay đổi mùi hoặc xuất hiện xảy ra, ngừng sử dụng. Không sử dụng này hoặc bất kỳ mỹ phẩm khác về mắt nếu mắt bạn bị tổn thương kích thích, hoặc bị nhiễm bệnh. Tham khảo ý kiến bác sĩ kịp thời.

Isododecane, Cera Microcristallina/Microcrystalline Wax/Cire Microcristalline, C8-9 Isoparaffin, Cera Alba/Beeswax/Cire Dabeille, Disteardimonium Hectorite, Copernicia Cerifera Cera/Carnauba Wax/Cire de Carnauba, Aqua/Water/Eau, Propylene Carbonate, Allyl Stearate/VA Copolymer, Lecithin, Ethylenediamine/Stearyl Dimer Dilinoleate Copolymer, Oryza Sativa Starch/Rice Starch, Polyvinyl Laurate, Sodium Polymethacrylate, Propylparaben, PEG/PPG-17/18 Dimethicone, Hydrogenated Jojoba Oil, Polyquaternium-10, Silica, Panthenol, Phenoxyethanol, Methylparaben, Soluble Collagen, Butylparaben, Ethylparaben. May Contain: CI 77491, CI 77492, CI 77499/Iron Oxides, CI 77007/Ultramarines, CI 77891/Titanium Dioxide, Mica, CI 77288/Chromium Oxide Greens, CI 77289/Chromium Hydroxide Green, CI 77742/Manganese Violet, CI 77510/Ferric Ferrocyanide.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top