facebook

Voluminous Million Lashes Waterproof Mascara


Gạt nước dư thừa loại bỏ mascara dư thừa. Nó lá cọ phủ với số lượng vừa phải của công thức để đạt tối đa lên với khối lượng không quá tải.
 Bác sĩ nhãn khoa và dị ứng thử nghiệm. Thích hợp cho mắt nhạy cảm và những người đeo kính áp tròng.

Đặt bàn chải ở gốc lông mi và nhẹ nhàng chuốt lên đến ngọn. Loại bỏ dễ dàng bằng xà phòng và nước.

Thận trọng: Để bảo vệ sự thuần khiết L'Oreal, đặt sản phẩm này để sử dụng cá nhân của bạn. Hãy đối xử với thoa với sự chăm sóc vệ sinh cung cấp cho bạn đôi mắt của bạn. Không bao giờ áp dụng sản phẩm này trong một chiếc xe di chuyển. Không pha loãng mascara với nước, nước bọt, hoặc bất kỳ chất nào khác. Đậy nắp chặt sau khi sử dụng. Nếu thay đổi mùi hoặc xuất hiện xảy ra, ngừng sử dụng. Không sử dụng này hoặc bất kỳ mỹ phẩm khác về mắt nếu mắt bạn bị tổn thương, kích thích, hoặc bị nhiễm bệnh. Tham khảo ý kiến bác sĩ kịp thời.

Aqua/Water/Eau, Paraffin, Potassium Cetyl Phosphate, Acrylates Copolymer, Cera Alba/Beeswax/Cire Dabeille, Cera Carnauba/Carnauba Wax/Cire De Carnauba, Steareth-2, Cetyl Alcohol, Propylene Glycol, Phenoxyethanol, Hydroxyethylcellulose, Acacia Senegal/Acacia Senegal Gum, Ethylenediamine/Stearyl Dimer Dilinoleate Copolymer, Methylparaben, Sodium Dehydroacetate, Hydrogenated Jojoba Oil, Hydrogenated Palm Oil, Disodium Edta, Pentaerythrityl Tetraisostearate, Ethylparaben, Pvp, Sodium Hyaluronate, 2-Oleamido-1,3-Octadecanediol, Panthenol, Soluble Collagen, Silica Dimethyl Silylate, Sodium Chondroitin Sulfate, Atelocollagen, May Contain [+/- CI 77266/Black 2], FIL D45782/2.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top