facebook

Voluminous Volume Building Mascara


L'Oreal đồ sộ Original Khối lượng Building Mascara là công thức độc đáo để xây dựng hàng mi 5X độ dày tự nhiên của họ, cho một cái nhìn đầy đủ và kịch tính. Khối lượng tối đa hóa Chải lông mi dày đồng đều và suôn sẻ, để lại cho họ mềm mại với hầu như không có vảy, vết ố hoặc từng đám.

  •   Bác sĩ nhãn khoa đã được thử nghiệm và kiểm tra dị ứng
  •   Thích hợp cho mắt nhạy cảm và những người đeo kính áp tròng
  •   Lùm kháng
  •   Không mùi

Đặt bàn chải ở gốc lông mi và nhẹ nhàng quét lên đến ngọn. Loại bỏ dễ dàng bằng xà phòng và nước.

Thận trọng: Để bảo vệ sự thuần khiết L'Oreal, đặt sản phẩm này để sử dụng cá nhân của bạn. Hãy đối xử với thoa với sự chăm sóc vệ sinh cung cấp cho bạn đôi mắt của bạn. Không bao giờ áp dụng sản phẩm này trong một chiếc xe di chuyển. Không pha loãng mascara với nước, nước bọt, hoặc bất kỳ chất nào khác. Đậy nắp chặt sau khi sử dụng. Nếu thay đổi mùi hoặc xuất hiện xảy ra, ngừng sử dụng. Không sử dụng này hoặc bất kỳ mỹ phẩm khác về mắt nếu mắt bạn bị tổn thương, kích thích, hoặc bị nhiễm bệnh. Tham khảo ý kiến bác sĩ kịp thời.

Water, Paraffin, Cyclomethicone, Stearic Acid, Beeswax, Triethanolamine, Acacia, Carnauba Wax, Dimethiconol, 2-Oleamido-1, 3-Octadecanediol, Hydroxyethylcellulose, Sodium Polymethacrylate, Panthenol, Imidazolidinyl Urea, Methylparaben, Ethoxydiglycol, Propylparaben, Simethicone, Polyquaternium-10. May Contain: Iron Oxides, Titanium Dioxide, Ultramarines.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top