• Emmié by HappySkin - Thương hiệu mỹ phẩm nồng độ cao và thiết bị làm đẹp hàng đầu Việt Nam
 •  
 • HappySkin Beauty Clinic - Hệ thống spa thẩm mỹ viện làm đẹp an toàn hàng đầu Việt Nam
 •  
 • SkinStore - Hệ thống bán lẻ trực tuyến mỹ phẩm chính hãng và uy tín nhất Việt Nam
 •  
 • Ceuticoz Việt Nam - Thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Ấn Độ

"Ưu đãi chào hè với kem chống nắng - Ưu đãi giảm giá lên tới 50%

0
0

Tìm kiếm sản phẩm chống lão hóa lý tưởng cho da

27/06/2016 2:00:31 SA

706

Tìm kiếm sản phẩm chống lão hóa lý tưởng cho da
Mục lục

Mục lục

  Nếu phương án để chống lão hoá của bạn đơn giản chỉ là đến cửa hàng, mang về nhà bất cứ sản phẩm nào nghe tên có vẻ “kêu kêu” và bôi tất tần tật chúng lên mặt, thì thật không may, bạn đang đi chệch hướng hoàn toàn. Các sản phẩm chống lão hóa cho da cần phải được lựa chọn cẩn thận và càng nên đặc trị cho loại da của bạn, giống như chu trình chăm sóc da thông thường của bạn. Chỉ vì bạn bè của bạn chung thuỷ với retinols không có nghĩa là bạn cũng phải trở thành một tín đồ của retinol. Dưới đây là hướng dẫn trực quan để bạn có thể trau dồi kiến thức về các thành phần chống lão hóa lý tưởng cho bạn, dựa trên mục tiêu và nhu cầu của bạn. Hãy tiếp tục đọc bài viết này và tìm ra thành phần kỳ diệu dành riêng cho bạn!

  Bạn đã tìm thấy thành phần lý tưởng dành cho bạn rồi chứ? Nếu bạn đang tò mò tại sao thành phần cụ thể này lại đem lại hiệu quả tốt nhất cho loại da và nhu cầu của bạn, hãy tiếp tục đọc để nghe lời giải thích cho mỗi thành phần dưới đây.

  Peptide

  Peptide tham gia chống lão hóa trong việc làm mịn nếp nhăn và làm giảm các hiệu ứng của sự lão hóa. Peptide là một phần của các phân tử protein lớn hơn được sử dụng trong cơ thể để giao tiếp và hướng dẫn các tế bào da hành xử theo hướng nhất định có lợi, chẳng hạn như sản xuất nhiều collagen hơn hoặc làm dày cấu trúc hỗ trợ của da, và tất cả đều cần thiết cho làn da khô.

  Peptide tham gia chống lão hóa trong việc làm mịn nếp nhăn và làm giảm các hiệu ứng của sự lão hóa

  Ceramides

  Ceramides sẽ giúp phục hồi làn da và có thể làm tăng độ ẩm và giữ ẩm trong da. Mất độ ẩm có thể làm trầm trọng thêm sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn.

  Ceramides sẽ giúp phục hồi làn da và có thể làm tăng độ ẩm và giữ ẩm trong da

  Chất chống oxy hóa

  Chất chống oxy hóa như vitamin C, sẽ giúp giảm thiệt hại từ các phần tử gốc tự do cũng như bảo vệ da trước những ảnh hưởng hư hại trong tương lai. Vitamin C cũng có khả năng làm sáng những vết nám gây ra do ánh nắng mặt trời. Các chất chống oxy hoá có gốc Vitamin C là tốt nhất cho việc giúp điều trị những đốm sắc tố nâu không đồng đều trên da.

  Chất chống oxy hóa như vitamin C, sẽ giúp giảm thiệt hại từ các phần tử gốc tự do cũng như bảo vệ da

  Dầu argan

  Dầu argan chứa nhiều vitamin E và các axit béo, giúp làm mềm nếp nhăn. Đây cũng là một chất chống oxy hóa, vì vậy nó sẽ giúp bảo vệ da và ngăn ngừa nếp nhăn hình thành trong tương lai.

  Dầu argan chứa nhiều vitamin E và các axit béo, giúp làm mềm nếp nhăn

  Chiết xuất từ ​​cây cam thảo

  Chiết xuất cam thảo là chất làm sáng da tự nhiên và nhẹ nhàng thay thế cho hydroquinone. Nó cũng có thể điều trị hiệu quả trong việc giảm tấy đỏ và viêm, vấn đề hay đi kèm với làn da khô.

  Chiết xuất cam thảo là chất làm sáng da tự nhiên và nhẹ nhàng thay thế cho hydroquinone

  Hydroquinone và retinoid

  Nguyên liệu vàng trong việc điều trị tổn thương do ánh nắng gây ra chính là hydroquinone, và khi được sử dụng với retinoid, bạn sẽ nhận được kết quả đáng chú ý trong một khoảng thời gian ngắn hơn mong đợi. Khi da bạn đã sáng lên như ý muốn, bạn có thể ngừng sử dụng hydroquinone.

  Một sản phẩm retinoid kê toa đầy sức mạnh như Retin-A sẽ giúp bạn đánh bại 2 vấn đề: Một, nó loại bỏ mụn bằng cách kiểm soát việc sản xuất dầu và tăng sản xuất tế bào da, giảm thiểu khả năng lỗ chân lông bị tắc. Hai, việc tăng sản xuất tế bào da sẽ mang lại hiệu quả chống lão hoá, giúp da đều màu hơn. Chỉ sử dụng vào ban đêm!

  Nguyên liệu vàng trong việc điều trị tổn thương do ánh nắng gây ra chính là hydroquinone

  Axit hyaluronic

  Mặc dù”axit” thường bị liên tưởng tới “khắc nghiệt” và “mài mòn”, axit hyaluronic hoàn toàn đi ngược lại với định kiến đó. Đây là một chất hút ẩm, nghĩa là nó hút nước từ không khí vào bề mặt da, giúp da luôn duy trì độ ẩm cần thiết.

  Đánh giá bài viết

  Đánh giá trung bình

  0/5

  (0 nhận xét)

  5 sao
  0
  4 sao
  0
  3 sao
  0
  2 sao
  0
  1 sao
  0

  Vui lòng Đăng nhập hoặc đăng ký để gửi nhận xét về sản phẩm. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt đối với người dùng đã mua sản phẩm này.

  Bình luận

  Please login or register to submit your questions.

  Sản phẩm liên quan