facebook

Mục lục bài viết

  Màu pastel ngọt ngào nhất – hồng đào, sắp tới sẽ trở thành tâm điểm làng makeup trong thời gian sắp tới. Nếu năm 2016 giới làm đẹp tràn ngập những sắc màu rực rỡ như hồng, đỏ, đỏ rượu thì 2017 sẽ dịu dàng hơn với tông màu từ những quả đào chín mọng.

  trang-diem-mat-mau-dao-10

  Màu hồng đào bắt đầu nổi tiếng hơn khi xuất hiện trong những sản phẩm của Too Faced và Kylie Cosmetics với bảng màu mắt có màu sherbet. Vì vậy những người tạo ra sức ảnh hưởng như Kylie Jenner và Manny MUA sử dụng những màu sắc này để tạo nên những makeup look với màu pastel. Và không lạ gì khi mọi người đều đồng loại copy những phong cách trang điểm này!

  trang-diem-mat-mau-dao-12

  Vậy làm thế nào để sử dụng màu hồng đào này một cách sành điệu? Chúng tôi đã liên hệ phỏng vấn Kelli Barlett, giám đốc viện nghệ thuật thẩm mỹ của Glamsquad. Đầu tiên, cô ấy giải thích cho chúng tôi lý do tại sao màu hồng đào lại trở nên phổ biến như hiện nay. Đó chính là vì đây là màu sắc rất dễ để sử dụng và phù hợp với hầu hết mọi người. “Bạn có thể sử dụng một sản phẩm cho nhiều cách sử dụng khác nhau. Một hộp phấn má màu hồng đào có thể sử dụng để đánh má và đánh mắt, tạo nên một phong cách hài hòa. Đây cũng là một tông màu giúp nâng tông da, làm da hồng hào và ấm áp hơn.”

  trang-diem-mat-mau-dao-1

  Bà Barlett gợi ý việc sử dụng một cây cọ tán mềm chính là chìa khóa để thực hiện thành công phong cách trang điểm này. “Tôi rất thích sử dụng cọ tán số #217 của MAC để tán phấn hồng đào lên bầu mắt,” bà chia sẻ. “Phấn má dạng kem cũng rất thích hợp để sử dụng, đồng thời cũng làm tôn lên sự tự nhiên của da.”

  trang-diem-mat-mau-dao-5

  Hãy thử mẹo sau để sử dụng màu hồng đào trên mắt nhé. Bạn có thể thử xem xu hướng này có hợp với mình không bằng cách vỗ nhẹ một chút son màu hồng đào/ màu san hô (đừng sử dụng loại son nước lì nhé!) lên ngón áp út và chấm nhẹ lên bầu mắt. Hãy sử dụng ngón tay để tán màu thật đều nhé.

  trang-diem-mat-mau-dao-7

  Một điều cần lưu ý nữa chính là tránh sử dụng sắc hồng đào ánh cam tuy màu này cũng nằm trong nhóm màu hồng. Chọn màu tông cam nóng với ánh đỏ sẽ khiến làn da trông như bị cháy nắng và quá cường điệu. Hãy tham khảo những tấm ảnh sau để lấy cảm hứng và thực hiện phong cách đánh mắt màu hồng đào chuẩn nhất năm nay nhé!

  trang-diem-mat-mau-dao-6

  trang-diem-mat-mau-dao-3

  trang-diem-mat-mau-dao-2

   

  Lượt thích 1919 00 611611

  Bình luận


  Top