facebook

Mục lục bài viết

  Vì sao Happy Skin luôn khuyên các nàng tạo bọt thật kỹ, bọt càng bông mịn càng tốt khi dùng sữa rửa mặt? Liệu việc tạo bọt này chỉ để tạo hiệu ứng vui mắt hay chúng thật sự có công dụng gì? Giữa tạo bọt nhiều và tạo bọt qua loa có khác nhau về mặt hiệu quả làm sạch không? Nếu bạn đang thắc mắc vì sao phải phí thời gian tạo bọt khi rửa mặt thì hãy kéo xuống đọc xem câu trả lời, Happy Skin tin từ nay các nàng sẽ không qua loa khi rửa mặt nữa đâu.

  19686635_10207018843789748_1982046687_o

  Tăng hiệu quả làm sạch sâu

  Khi bạn tạo bọt sữa rửa mặt thì những “đám mây” bồng bềnh này sẽ đóng vai trò tương tự như ion+ có khả năng hút sạch bã nhờn và bụi bẩn (ion -) nằm sâu trong lỗ chân lông.  Các bóng bọt mịn dễ dàng len lỏi sâu vào lỗ chân lông, lăn tròn trên da sẽ cuốn theo chất bẩn, bụi cát li ti mắc kẹt trong lỗ chân lông mà không gây xây xước bề mặt da. 

  Giảm độ kiềm của chất tẩy rửa

  Đặc biệt, 1 lý do quan trọng khác nữa là quá trình tạo bọt sẽ khiến các chất tẩy rửa trong sữa rửa mặt được trung hòa nhiều hơn với nước, giảm bớt tính kiềm từ đó bớt khắc nghiệt trên da. Điều này đặc biệt có lợi với những bạn da nhạy cảm.

  Giảm lực ma sát trực tiếp của tay hoặc máy lên da

  Khi tạo bọt kĩ, bọt sẽ mịn, xốp có độ đàn hồi đóng vai trò như một tấm đệm đỡ, giảm bớt lực ma sát trực tiếp của tay, hoặc dụng cụ rửa mặt (cọ, bọt biển) hoặc máy khi massage trên da. Từ đó giảm tối thiểu nguy cơ kích ứng da.

  Bóng bọt mịn li ti khi lăn trên da tạo ra chuyển động massage nhẹ nhàng kích thích các mạch máu lưu thông tốt hơn, da dẻ hồng nhuận, sáng mịn và rạng rỡ hơn.

  Cách tạo bọt

  Cách 1 : tạo bọt bằng tay – Đầu tiên bạn cần cho SRM ra lòng bàn tay. Sau đó cho một chút nước vào lòng bàn tay và chụm đầu ngón tay, khuấy nhẹ nhàng để hòa tan sữa rửa mặt – Khi thấy sữa rửa mặt đã hòa tan hoàn toàn, tăng tốc độ khuấy bọt, đánh bọt theo chiều kim đồng hồ. Thêm nước nếu thấy sữa mặt còn đặc, chỉ thêm từ từ với lượng nhỏ, tiếp tục đánh bọt theo 1 chiều.  – Tiếp tục đánh cho đến khi lớp bọt mịn, xốp, có độ đàn hồi thì dừng lại.rua-mat-2Cách 2: tạo bọt bằng dụng cụ rua-mat-5 Bạn có thể sử dụng dụng cụ tạo bọt nhanh như túi lưới, hộp tạo bọt.rua-mat-6Cách 3: Sử dụng sữa rửa mặt tạo bọt sẵn Hoặc nếu bạn ngại phải tạo bọt thì có thể sử dụng những sản phẩm có thiết kế tạo bọt sẵn; mỗi lần dùng chỉ bơm lấy đủ lượng. 3-san-pham-sua-rua-mat-dat-xat-ra-mieng-1

  Cách rửa mặt đúng chuẩn

  – Làm ẩm da mặt và tạo bọt như các cách trên. – Nhẹ nhàng xoa lớp bọt lên mặt theo hướng từ cằm lên má (vùng chữ U), cần mát-xa nhẹ nhàng tránh làm xẹp bọt và để loại sạch bụi bẩn. – Sau đó tiếp tục mát xa vùng chữ T, mắt, thái dương. Chú ý chỉ nên sử dụng phần đầu ngón tay để mát-xa mặt, tránh chà xát mạnh. – Thời gian để sửa rửa mặt lên da tối đa 1 phút. 

  – Rửa mặt sạch với nước. – Dùng khăn sạch thấm khô da hoặc dùng bông cotton loại mềm mịn để thấm; sau đó dưỡng ẩm liền với toner hoặc lotion mask và tiếp tục các bước dưỡng sau.

  Lượt thích 2121 comment0 view3681

  Bình luận


  X

  Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


  *** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

  Công ty Happy Skin Vietnam

  Top