Từ phương pháp trị liệu spa đến mặt nạ trị liệu, oxy là một trong những thành phần phổ biến nhất. Nhưng tại sao da của chúng ta cần bổ sung thêm mặt nạ oxy vào quy trình dưỡng da? Hãy cùng Happyskin khám phá những lý do vì sao oxy và chăm sóc da lại đi liền với nhau.

white_award_bubble-de_mask-small

Vì sao oxy và chăm sóc da lại đi liền với nhau

Oxy đã được chứng minh có thể đem lại lợi ích cho làn da. Nếu bạn bị bỏng và phải đi cấp cứu, bạn được đặt trong một buồng oxy cao áp. Nếu bạn bị chấn thương não hoặc nếu cơ thể bạn đang ở trạng thái nguy hiểm, bạn sẽ được cung cấp oxy. Lý do là vì oxy kích thích chức năng chữa bệnh tự nhiên của cơ thể. Đó là khả năng kháng viêm, kích thích sản xuất collagen và kháng khuẩn.

sephora-oxygen-mask

Oxy đã được chứng minh có thể đem lại lợi ích cho làn da

Tương tự như với chăm sóc da. Khi điều trị oxy trên da ở spa, bạn có thể nhìn thấy da ngay lập tức trở nên căng mọng và nhẹ dịu hơn. Thậm chí nếu bạn không có thời gian để đi spa, bạn có thể điều trị tương tự với tại nhà bằng các sản phẩm dạng bọt như Su:m37 White Award Bubble-De Mask, SEPHORA COLLECTION Bubble Mask Detoxifying & Oxygenating hay Peter Thomas Roth Brightening Bubbling Mask.

peter-thomas-roth-oxygen-mask

Trong trường hợp bạn vẫn đang thắc mắc tại sao da của chúng ta cần nhiều oxy từ các sản phẩm và liệu pháp hơn là từ không khí xung quanh chúng ta, thì câu trả lời là không khí của chúng ta đang bị ô nhiễm. Không khí bây giờ không còn như ngày trước. Thêm vào đó, chúng ta lại phải trải qua quá nhiều căng thẳng, thiếu ngủ, và lựa chọn chế độ ăn uống không hợp lý, gây ảnh hưởng tiêu cực đến vẻ ngoài của làn da.

Thay đổi lối sống như tập thể dục cũng có thể tạo nên điều kỳ diệu cho sức khỏe và làn da của bạn. Tập thể dục sẽ thúc đẩy các tế bào mới mang oxy đi khắp cơ thể. Nhưng để sửa chữa nhanh hơn và dễ dàng hơn, hãy chọn các sản phẩm chăm sóc da để khai thác sức mạnh của oxy cung cấp trực tiếp lên làn da bằng mặt nạ hoặc nước có ga.

Lượt thích 22 00 511511

Bình luận


Top