facebook

Mục lục bài viết

  tritham_ws7

  Thời gian: 14 – 17h Chủ Nhật, ngày 02/04/2017

  Địa Điểm: Én Tea House, 308C Điện Biên Phủ, Q.3

  AI NÊN THAM GIA?

  Bạn đang gặp vấn đề về trị thâm và làm sáng da sau cho hiệu quả và an toàn, dù đã thử đủ 1001 “kế sách” được mách nước trên mạng?

  Bạn muốn được tư vấn trực tiếp với các chuyên gia, những người không chỉ có kiến thức, chuyên môn mà cả “kinh nghiệm đầy mình” trong việc chăm sóc da nói chung, trị thâm làm sáng nói riêng?

  Bạn thực sự yêu thích về chăm sóc da và sẵn sàng lắng nghe hàng giờ liền những thông tin hữu ích, để không còn là “tay mơ” trong việc làm đẹp cho bản thân, cũng như những người xung quanh?

  Buổi học chuyên đề Lightening Workshop được thiết kế với mục đích, không chỉ giúp người tham dự giải đáp được vấn đề của bản thân, mà còn trang bị cho bạn những kiến thức thực tế và trải nghiệm thực hành thú vị nhất, cùng các chuyên gia của chương trình, với một nội dung đặc biệt và cực kỳ hữu ích.

  NHỮNG ĐIỂM “NHẤT” CỦA BUỔI HỌC?

  – Tư vấn cá nhân 1-1: đặt lịch trước với BTC khách mời mà bạn muốn được tư vấn trực tiếp trước chương trình. Trong khoảng thời gian 10-15 phút, chuyên gia sẽ giúp giải đáp những thắc mắc của RIÊNG bạn và hướng dẫn liệu trình, sản phẩm phù hợp nhất, dựa trên kết quả bài Test Da mà bạn đã làm trước đó trên Happy Skin

  – Tự pha chế đồ uống giúp sáng da một cách đơn giản với những công thức đã được chuẩn bị sẵn

  – Talk show chuyên đề:

  + Tranh luận xung quanh các thành phần làm trắng, trị thâm & công nghệ mới được quảng cáo?

  + Làm sao để nhận biết một sản phẩm thực sự hiệu quả?

  + Có hay không giải pháp dứt điểm cho thâm nám?

  + Cách sử dụng sản phẩm để tăng cường hiệu quả trị thâm nám

  – Thực hành chăm sóc da ngay tại chỗ: hướng dẫn chi tiết từng bước dưỡng da với các sản phẩm phù hợp theo loại da của người tham dự, thực hiện bởi Certified Esthetician Emmi

  – Nhận ngay doorgift trị giá 800.000VNĐ mỹ phẩm uy tín và cao cấp bên cạnh hàng loạt các sản phẩm giá trị khác từ SVR, Shu Uemura, L’occitane, Phymongshe khi check-in, lucky draw hoặc tham gia chia sẻ review về sản phẩm trên Happy Skin Mobile App

  – Cơ hội mua sản phẩm chăm sóc da với giá ưu đãi khủng từ Skin Store Vietnam và các đối tác.

  KHÁCH MỜI, HỌ LÀ AI?

  – Bác sĩ da liễu (Chyên Khoa I) Nguyễn Duy Tuấn

  tri-tham-workshop-6

  – Skin Expert Jane Nguyễn với hơn 4 năm kinh nghiệm về đào tạo mỹ phẩm, kinh doanh spa và thực hành các liệu pháp chăm sóc da nâng cao, Ms Jane Nguyễn có một niềm đam mê lớn với công cuộc làm đẹp chuyên nghiệp. “Nằm lòng” các công nghệ mới, thành phần mới, hiểu rõ về công thức của các mỹ phẩm để có thể đưa ra nhận định chính xác về cách chăm sóc da.

  tri-tham-workshop-2

  – Beauty Blogger Cavangwearnoprada, Bảo Trần được yêu thích bởi sự am hiểu sâu sắc về mỹ phẩm và chăm sóc da. Những bài viết của Bảo luôn đi sâu vào cốt lõi vấn đề, dựa trên kiến thức khoa học, kết hợp tinh tế với trải nghiệm cá nhân, Bảo khác biệt, cá tính và ngày càng có tầm ảnh hưởng rộng đến các bạn trẻ yêu thích chăm sóc da.

  tri-tham-workshop-3

  – Beauty Blogger, Esthetician Emmi, được đào tạo bài bản về spa và chăm sóc da, hơn 8 năm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc cá nhân & giảng dạy, founder của Happy Skin ăn, ngủ, thực hành hàng ngày với mỹ phẩm và đặc biệt là các sản phẩm chăm sóc da. Emmi không chỉ giúp bạn tìm ra cách xử lý các vấn đề hiện tại, theo hướng thiết thực nhất, mà còn truyền cảm hứng, đam mê làm đẹp đến người nghe một cách tự nhiên. Bạn sẽ không chỉ có thể đẹp lên, tự tin hơn mà còn chắc chắn cảm thấy HAM MUỐN được trẻ đẹp rõ ràng trong mình, khi tiếp xúc với cô nàng “trẻ mãi không già” này.

  tri-tham-workshop-4

  – Chuyên da đến từ SVR (Pháp), thương hiệu Dược Mỹ Phẩm nổi tiếng và lâu đời với hơn 55 năm hoạt động của Pháp, với những sản phẩm kinh điển dành cho da mụn, thâm, và hoàn toàn phù hợp với làn da nhạy cảm nhất.

  tri-tham-workshop-1

  *****Chi phí:

  – Early birds: 100,000 VND (áp dụng cho 10 người đầu tiên đăng ký)

  – Đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên: 100,000 VND

  – Đăng ký cá nhân: 150,000 VND

  *****ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: https://goo.gl/MUw6Zt

  Happy Skin sẽ trực tiếp liên lạc với các bạn đã đăng ký để xác nhận thông tin và hướng dẫn chuyển khoản trước ngày 29/3/2017 nhé!

  Lượt thích 1111 comment0 view1801

  Bình luận


  X

  Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


  *** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

  Công ty Happy Skin Vietnam

  Top