• Emmié by HappySkin - Thương hiệu mỹ phẩm nồng độ cao và thiết bị làm đẹp hàng đầu Việt Nam
 •  
 • HappySkin Beauty Clinic - Hệ thống spa thẩm mỹ viện làm đẹp an toàn hàng đầu Việt Nam
 •  
 • SkinStore - Hệ thống bán lẻ trực tuyến mỹ phẩm chính hãng và uy tín nhất Việt Nam
 •  
 • Ceuticoz Việt Nam - Thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Ấn Độ

"Ưu đãi chào hè với kem chống nắng - Ưu đãi giảm giá lên tới 50%

0
0

Xu Hướng Trang Điểm Mùa Thu 2014: Sự Nổi Dậy Của Sắc Màu

08/07/2015 4:35:12 SA

552

Xu Hướng Trang Điểm Mùa Thu 2014: Sự Nổi Dậy Của Sắc Màu
Mục lục

Mục lục

  Chỉ cần lướt nhanh qua show diễn mùa thu 2014 từ tuần lễ thời trang, bạn sẽ thấy rằng trang điểm mắt với những màu sắc tươi sáng không chỉ dành cho những tháng ấm áp. Trong khi tông màu ngọc sẽ luôn được ưa chuộng vào mùa thu, hãy thử thay đổi một chút bằng cách dùng một ít màu neon hoặc màu metallic lên mi mắt bạn. Tuy nhiên, một quy tắc cơ bản khi trang điểm mắt bằng màu sáng là phải đảm bảo các bộ phận còn lại trên gương mặt bạn thật nhẹ nhàng, thanh thoát. Đôi mắt sáng sẽ là tâm điểm của khuôn mặt, do đó, một đôi môi sẫm màu hay gò má bị đánh quá tay sẽ khiến gương mặt trở nên không hài hòa, thậm chí có phần hơi lố. Hãy xem một số trong những ý tưởng trang điểm mắt tươi sáng và đáng chú ý trong mùa thu này!

  Màu mắt xanh dương gần đây đang trở thành một xu hướng rất được yêu thích, vậy tại sao không tiến xa hơn một bước nữa và thử mắt khói tông màu xanh? Phong cách này từ Anna Sui, được tạo ra bởi chuyên gia trang điểm huyền thoại Pat McGrath, có thể xem là một cách hay để tôn thêm màu mắt tự nhiên của bạn và tạo ra một chút sắc thái biểu cảm. Để tái tạo lại phong cách này, hãy thử dùng các loại phấn mắt metallic màu xanh coban, hay các sản phẩm kem chuyên dụng cho đôi mắt với màu xanh tương tự ngay trên mí mắt và ngay viền mi mắt dưới.

  Khi kẻ vành trong của mắt, màu chuẩn thường là đen hoặc trắng, nhưng nhà thiết kế Veronique Branquinho đã kết hợp cùng với hãng mỹ phẩm MAC để cho ra đời một lớp lót da màu cam sống động, để đưa đến sự bùng nổ màu sắc vượt ra ngoài mong đợi trong show mùa thu này. Để tạo ra phong cách neon này, hãy chấm một góc cọ ướt vào phấn mắt MAC màu cam và vẽ lên trên đường kẻ mảnh bằng chì đen thông thường.

  Phấn mắt màu xanh là cây thường không nhận được sự chú ý của đại đa số, nhưng tại show diễn Chanel mùa thu 2014 này, phấn mắt màu neon xanh lá đã có buổi ra mắt thành công. Chuyên gia trang điểm Peter Phillips đã có một sự kết hợp phấn mắt màu bạc metallic trên mí mắt và màu neon xanh lá được tán lan dần từ giữa mi mắt đến đuôi mắt. Để tự tạo ra phong cách này tại nhà, bạn nên phủ nhẹ màu bạc lên mí trên. Để có mảng màu xanh lá, hãy dùng phấn mắt nhãn hiệu Ulta Color Pure tô lên nửa ngoài của mí mắt bằng cọ vẽ bóng mắt nhỏ.

  Chuyên gia trang điểm Tom Pecheux đã tạo ra phong cách này tại show diễn vào mùa thu 2014 của Badgley Mischka, tái dựng lại xu hướng “những năm vàng của Mỹ” bằng cách giữ cho gương mặt và môi đơn giản hết sức có thể để khiến đôi mắt được thu hút với lối trang điểm đường viền vàng rộng ở mí mắt và đường kẻ đen ở trên. Để tạo ra phong cách metallic này, tô đậm kẻ mắt nước màu vàng trong suốt lên mí mắt, để khô, sau đó hoàn thành với kẻ mắt ướt hiệu Envy. Tại phần đuôi mắt, kẻ xếch lên một chút để có kiểu mắt mèo đơn giản.

  Ai nói màu hồng chỉ dành cho môi và má? Chuyên viên trang điểm Sharon Dowsett đã chứng minh rằng màu hồng thậm chí còn có thể trở thành màu chủ đạo tại show diễn Ashish mùa thu 2014 bằng cách tô son môi màu hồng lên mí mắt! Dowsett đã tô son Maybelline màu Fuschia Flash and hồng mận lên vùng đuôi mắt. Đối với vùng giữa mí mắt, một đường màu tím mờ, lung linh được tô điểm, tương tự với mỹ phẩm kẻ bóng mắt màu bloom của Ulta.

  Happyskin

  Đánh giá bài viết

  Đánh giá trung bình

  0/5

  (0 nhận xét)

  5 sao
  0
  4 sao
  0
  3 sao
  0
  2 sao
  0
  1 sao
  0

  Vui lòng Đăng nhập hoặc đăng ký để gửi nhận xét về sản phẩm. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt đối với người dùng đã mua sản phẩm này.

  Bình luận

  Please login or register to submit your questions.

  Sản phẩm liên quan