Nếu có một thứ mà người Hàn Quốc muốn tích trữ càng nhiều càng tốt thì đó chắc chắn sẽ là mặt nạ giấy. Không ngủ đủ giấc? Hãy dùng mặt nạ. Làn da mất nước? Dùng mặt nạ ngay nhé. Thất tình? Mặt nạ vẫn là câu trả lời. Nó là giải pháp cho tất cả các vấn đề của phụ nữ và là sản phẩm đem lại sự hài lòng ngay lập tức (sau khoảng 15-20 phút).

Bên cạnh việc cực kỳ yêu thích mặt nạ, người Hàn Quốc luôn tự hỏi liệu có cách nào để sử dụng chúng hiệu quả hơn nữa hay không và từ đó liên tục tìm kiếm những cách thức để nâng cấp các sản phẩm. Hãy khám phá những bí quyết sử dụng mặt nạ giấy người Hàn được chia sẻ với beauty guru Alicia Yoon, để làm cho sản phẩm hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều so với ban đầu và sở hữu một làn da đáng mơ ước.

Đắp mặt nạ khi đang tắm

Đắp mặt nạ khi đang ngâm bồn, hoặc khi đang tắm vòi sen. Hãy xả nước ấm vào bồn, đừng dùng nước nóng nhé vì nó không tốt cho da đâu. Thêm một ít chanh thái lát hoặc vài giọt tinh dầu với mùi hương bạn yêu thích như sả, oải hương vào bồn để có cảm giác như ở spa. Dùng mặt nạ khi đang tắm rất thư giãn, ngoài ra nó còn có tác dụng tương tự xông hơi cho da mặt. Hãy dành buổi tối cuối tuần để sử dụng mặt nạ giấy theo cách này nhé.

bi-quyet-dap-mat-na-giay-2

Đắp mặt nạ khi đang ngâm bồn, hoặc khi đang tắm vòi sen

Cất mặt nạ trong tủ lạnh

Bất cứ khi nào bị quá nóng (như sau khi tập luyện, vào mùa hè, hoặc sau khi điều trị laser), làn da có thể bị mất độ ẩm và sản xuất nhiều bã nhờn hơn và do đó bị mất cân bằng. Bạn có thể làm mát da ngay lập tức với mặt nạ được cất trong tủ lạnh. Đặc biệt với thời tiết khó chịu thời gian gần đây, đắp mặt nạ sau một ngày dài nóng nực bên ngoài với ánh nắng mùa hè sẽ đem lại cảm giác sảng khoái vô cùng.

bi-quyet-dap-mat-na-giay-3

Bạn có thể làm mát da ngay lập tức với mặt nạ được cất trong tủ lạnh

Mát xa sau khi đắp mặt nạ

Thay vì vỗ nhẹ serum lên da khi gỡ tấm mặt nạ ra, hãy tự mát xa cho da mặt của mình để phần tinh chất mặt nạ có thể được hấp thu trọn vẹn vào da. Thao tác mát xa mặt kiểu Hàn đơn giản, bạn chỉ mất 10 phút thực hiện nhưng kết quả sẽ không thể chê vào đâu được.

bi-quyet-dap-mat-na-giay-4

Mát xa sau khi đáp mặt nạ

Sử dụng song song mặt nạ dưỡng da mặt và mặt nạ mắt

Thông thường, các mặt nạ dưỡng da thường không bao phủ trọn vẹn vùng mắt. Để tiết kiệm thời gian, hãy đắp mặt nạ mắt cùng lúc với việc sử dụng mặt nạ dưỡng da mặt và bạn sẽ có được làn da hoàn hảo mà mình tìm kiếm bấy lâu.

bi-quyet-dap-mat-na-giay-5

Hãy đắp mặt nạ mắt cùng lúc với việc sử dụng mặt nạ dưỡng da mặt

Lượt thích 88 00 517517

Bình luận


X
Top